Chủ đề nóng

Ngày mai, Bộ VH-TT&DL họp báo xử lý phim "Căn hộ số 69"

Thứ ba, ngày 24/06/2014 22:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước nhiều ý kiến khác nhau về bộ phim Căn hộ số 69 xuất hiện trên internet trong thời gian gần đây, Bộ VH-TT&DL sẽ tổ chức họp báo chính thức về việc xử lý bộ phim này vào ngày mai (25.6) tại Hà Nội.
Bình luận 0
Trong buổi họp báo ngày mai, Bộ VH-TT&DL sẽ chính thức công bố những hình thức xử lý bộ phim Căn hộ số 69 theo Luật Điện ảnh vì đã không thực hiện khâu kiểm duyệt trước khi phát hành trên internet. Thanh tra Bộ cũng sẽ công bố những kết luận chính thức của mình đối với bộ phim này.

Nhiều băn khoăn, lo lắng về việc phát hành phim không đúng thuần phong, mỹ tục gây ảnh hưởng xấu trên internet..

Việc sản xuất và phát hành phim trên mạng internet hiện vẫn còn tương đối mới tại Việt Nam; trong khi các biện pháp quản lý về mặt luật pháp vẫn còn lạc hậu, chưa theo kịp những đòi hỏi mới về việc kiểm duyệt, giám sát nội dung, chất lượng đối với loại hình phim này.

Cuộc họp báo ngày mai của Bộ VH-TT&DL được dự báo sẽ trở thành một cuộc tranh luận gay gắt về việc quản lý các sản phẩm điện ảnh được phát hành trên internet.
(Theo VTV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem