Mới đây, một tài khoản twitter tại Nhật đã đăng lên đoạn clip dùng tay bóc vỏ trái đào một cách dễ dàng. Clip này đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng với hơn 52.000 lượt retweet.
Tài khoản twitter có tên Okada này chia sẻ rằng, cô đã xem được mẹo này trên mạng và thực hiện theo, không ngờ kết quả lại thành công ngoài sức tưởng tượng khiến clip cô chia sẻ được phát tán đi khắp nơi.
Vậy bí quyết giúp Okada có thể bóc vỏ đào dễ dàng là gì?
Trước tiên, phải chọn những trái đào thật chín, sờ vào thấy mềm mọng. Những trái đào cứng sẽ không thể thực hiện tốt mẹo này.
Đun sôi một nồi nước trên bếp, sau đó thả quả đào vào nồi nước sôi. Đúng 30 giây sau, vớt ra và ngâm ngay vào bát nước đá.
Sau khoảng 5 phút, bạn đã có thể dễ dàng bóc vỏ đào bằng cách trượt phần vỏ sang 2 bên. Tuy nhiên, chúng rất trơn và có thể rơi xuống sàn nên hãy kê một chiếc bát hay đĩa xuống dưới.
Tốt nhất bạn nên thử trước với 1 quả đào để kiểm tra xem chúng đã đủ chín và có thể bóc vỏ bằng cách này không. Nếu không, hãy dùng dao.
Với cách làm đơn giản và giá rẻ, chúng ta có thể pha một tách ngon lịm ngay tại nhà.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.