Chủ đề nóng

Shinhan Life đến Việt Nam và món quà mang tên An Bình

Thứ tư, ngày 16/02/2022 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trải qua hơn hai năm đại dịch, hầu hết mọi người đều đặt thứ tự ưu tiên cao nhất cho vấn đề sức khỏe. Trong những ngày đầu năm mới, bên cạnh điều ước hạnh phúc, thành đạt, đại đa số các gia đình đều hướng tới một mong muốn bình an.
Bình luận 0

Món quà năm mới

Thấu hiểu được điều ước năm mới của mọi nhà, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) mới đây đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mang tên Shinhan – An Bình. Đây là sản phẩm sức khỏe đặc biệt hỗ trợ tài chính lên đến 100 triệu đồng dành cho trẻ em từ 30 ngày tuổi đến 12 tuổi trong trường hợp chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu, nhằm mang tới một nguồn tài chính hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Với sản phẩm này, Shinhan Life mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình bảo vệ trẻ em, giúp các gia đình Việt được sống vui trọn vẹn mỗi ngày.

Nhân dịp đầu năm mới cũng như ra mắt thương hiệu Shinhan Life tại Việt Nam, 5.000 hợp đồng bảo hiểm miễn phí sẽ được trao tặng như một món quà đầy tâm huyết, tình cảm của Shinhan Life Việt Nam tới 5.000 khách hàng may mắn trên toàn quốc. Thông qua hoạt động xã hội này, công ty mong muốn giúp các gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai, an tâm tận hưởng cuộc sống. Để đăng ký nhận hợp đồng bảo hiểm miễn phí, độc giả có thể truy cập Trang bảo hiểm trực tuyến của Shinhan Life: https://sales.shinhanlifevn.com.vn/SalesPortal/#/portal

Ông Lee EuiChul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam cho biết: “Thời gian vừa qua, vì đại dịch Covid-19, người tiêu dùng Việt Nam đã có những thay đổi quan trọng trong nhận thức, nhu cầu và hành vi tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Chúng tôi hi vọng tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ đã được nhận thức rõ hơn, từ đó tỷ lệ tham gia bảo hiểm của người dân Việt Nam sẽ được gia tăng so với các nước trong khu vực”.

Những chiến binh của niềm tin và hy vọng

Thực tế cho thấy, với những tiến bộ vượt bậc của y học và các giải pháp đảm bảo tài chính gia đình trong những năm gần đây, ngày càng nhiều những câu chuyện minh chứng cho niềm tin chiến thắng bệnh tật. Chẳng hạn như những “chiến binh nhí” mà chúng tôi đã từng được gặp. Câu chuyện lạc quan và hy vọng của các em cho thấy, ung thư không phải là dấu chấm hết và cuộc sống của các bệnh nhân ung thư không chỉ mang gam màu đen - trắng như đại đa số chúng ta vẫn nghĩ.

Ở tuổi 17, Tuấn Anh (Hải Phòng) không thể quên được chặng đường chiến đấu với căn bệnh ung thư máu từ khi 10 tuổi. Tuấn Anh chia sẻ, ở thời điểm nhận được kết luận mình bị mắc bệnh ung thư máu, cậu nhớ gia đình đã làm tất cả để có thể theo đuổi được đầy đủ phác đồ điều trị. “Cũng may nhờ có người thân, nhà trường cùng các mạnh thường quân ủng hộ, gia đình mới có thể lo được cho mình trong suốt 3 năm điều trị liên tục”. Tuấn Anh tự nhận mình là một trong những người may mắn đã chiến thắng được căn bệnh nguy hiểm này, giờ chỉ cần tái khám định kì 3 tháng/lần, đồng thời tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt trong suốt tuổi trưởng thành, như duy trì cân nặng, ăn uống tốt, kiểm soát căng thẳng và tham gia các hoạt động thể chất thường xuyên.

Cũng giống Tuấn Anh, Ngọc Linh (Hồ Chí Minh), 13 tuổi, đã vượt qua căn bệnh ung thư máu một cách ngoạn mục. Tháng 10/2020, bác sĩ chẩn đoán Linh mắc bạch cầu cấp dòng tủy (ung thư máu), Linh phải xin nghỉ học, vào Bệnh viện Nhi đồng 2 chữa trị. Chị Ánh và anh Huỳnh – cha mẹ Linh - vừa bất lực vì không thể chịu đau đớn thay con, vừa rơi vào cảnh bế tắc khi cạn kiệt nguồn tài chính chi trả cho các đợt điều trị của Linh. Dù vậy, anh chị cũng không quản ngại nợ nần để có thể tạo được thêm cơ hội sống cho con.

Nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học và các giải pháp đảm bảo tài chính gia đình, ngày càng nhiều trẻ em mắc bệnh ung thư máu có cơ hội điều trị và chiến thắng bệnh tật

May mắn, mọi nguy cơ dần hóa giải và Linh đáp ứng điều trị ngày càng tốt hơn ở những toa thuốc sau đã tiếp thêm động lực để bố mẹ Linh tiếp tục cuộc chiến với con. Kết thúc đợt điều trị nội viện, kết quả xét nghiệm cho thấy tế bào ung thư ác tính đã được đẩy lùi. Trong 5 năm tới, em sẽ tiếp tục theo dõi và tái khám hàng tháng. Các bác sĩ cho biết, nếu bệnh không tái phát trong 5 năm này thì cơ hội chiến thắng hoàn toàn của Linh rất cao.

Tuấn Anh và Ngọc Linh chỉ là hai trong số rất nhiều những “chiến binh” dũng cảm đã may mắn chiến thắng căn bệnh ung thư máu nhờ được phát hiện sớm, điều trị kịp thời, cũng như đáp ứng tốt với phác đồ điều trị. Những “chiến binh thắng trận” này ngày càng khẳng định ung thư máu không phải là dấu chấm hết, nhờ sự trợ giúp của y học hiện đại và nguồn tài chính đảm bảo cho quá trình điều trị. Điều quan trọng là mỗi gia đình nên chủ động lựa chọn các phương án tài chính dự phòng từ sớm, sẵn sàng ứng phó nếu một ngày không may bệnh tật tìm đến và để an tâm cùng nhau tận hưởng cuộc sống hiện tại mỗi ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem