Thông tin mới vụ nhậu say ngủ lại nhà bạn, bị gia chủ đâm chết

Thiên Long-Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 21/02/2024 19:52 PM (GMT+7)
Đối tượng Phước gọi điện rủ T từ Cái Bè, Tiền Giang qua Tân Thạnh, Long An nhậu. Sau khi ngà say, T lên võng ngủ còn Phước tiếp tục đi nhậu. Khi trở về, thấy T chiếm “vị trí” của mình nên Phước cầm hung khí đâm nạn nhân tử vong.
Bình luận 0

Tối 21/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Long An quyết định tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Phạm Hữu Phước (SN 1979, ngụ huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) để điều tra xử lý về hành vi "giết người". Nạn nhân của Phước là L.M.T (41 tuổi, xã Hậu Thạnh Bắc B, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Thông tin mới vụ nhậu say ngủ lại nhà bạn, bị gia chủ đâm chết- Ảnh 1.

Bàn nhậu nơi đối tượng Phước cùng nạn nhân T nhậu. Ảnh: Thiên Long

Khoảng 19 giờ ngày 18/2, Phước gọi điện rủ T qua nhà mình nhậu. T xách theo can rượu đi bộ từ nhà mình qua nhà Phước hơn 3 cây số. Đến nơi chỉ có 2 người nên bày vài món ăn cơm ra làm mồi nhậu.

Do uống yếu hơn nên được một lúc, T lên võng nhà Phước ngủ, còn chủ nhà tiếp tục đi làm "tăng hai". Khuya đã ngà ngà say về nhà, thấy T ngủ trên võng, Phước bất ngờ xuống nhà sau lấy hung khí tấn công T.

T bỏ chạy thì Phước đuổi theo đâm gần 20 nhát khiến T gục gần ruộng lúa nhà Phước khoảng 100m. Sau khi gây ra án mạng nghiêm trọng, Phước lấy điện thoại của T gọi điện báo cho người nhà của T. 

Tuy nhiên, người nhà T không tin. Phước kéo thi thể T một đoạn nhưng mệt quá không kéo nữa mà bỏ về nhà tắm rửa rồi đi ngủ. 

Sáng 19/2, sau khi tỉnh rượu, Phước đến nhà T báo rằng mình đã đâm chết T. Người nhà T đã đến cơ quan công an trình báo và bắt giữ Phước.

Theo người nhà nạn nhân, Phước và T chơi chung với nhau khá lâu, cả hai đều đã ly dị vợ. T không có công việc ổn định, ai thuê gì làm đó.

T có 2 người con, con lớn 19 tuổi chưa có việc làm, con nhỏ 9 tuổi học lớp 3. Riêng Phước chỉ làm thuê và nghiện rượu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem