Chủ đề nóng

Tôn Hoa Sen được trao giải “Công ty được quản lý tốt nhất châu Á”

Thứ tư, ngày 08/01/2014 18:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 8.1 tại TP.HCM, đã diễn ra lễ trao giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á năm 2014” do Tạp chí Euromoney trao tặng cho Tập đoàn Hoa Sen.
Bình luận 0
Giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á năm 2014” của Tạp chí Euromoney dựa trên phiếu bình chọn của 130 nhà phân tích thị trường tại các ngân hàng đầu tư và viện nghiên cứu hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho tổng cộng 207 doanh nghiệp trong khu vực. Các nhà phân tích được yêu cầu bình chọn các công ty niêm yết hàng đầu trên sàn chứng khoán cho các hạng mục sau: Chiến lược chặt chẽ và thuyết phục nhất; Hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất; Ban quản lý cấp cao dễ tiếp cận nhất; Sổ sách tài chính minh bạch nhất; Tối đa hóa giá trị cổ đông; Website có đầy đủ thông tin và hữu ích nhất; Hoạt động kinh doanh được cải thiện nhất.


Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được vị trí hạng nhất cho giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á năm 2014” về lĩnh vực Kim loại và Khai khoáng.

Các nhà phân tích đánh giá cao Tập đoàn Hoa Sen với vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy việc cung cấp thông tin minh bạch đến nhà đầu tư, với nhận xét “Tập đoàn Hoa Sen đã có một chiến lược rõ ràng và tầm nhìn tốt”.

Bên cạnh đó, các nhà phân tích cũng nêu rõ trong khảo sát bình chọn “Ban lãnh đạo của Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục chứng tỏ khả năng quản trị xuất sắc, minh bạch cẩn trọng và có khung chiến lược rõ ràng”.
V.P.S (V.P.S)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem