Chủ đề nóng

Trường Giang để lộ việc MC Đại Nghĩa xây biệt thự hơn 1 năm chưa xong

Ngọc An Thứ hai, ngày 26/08/2019 10:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả 2 chủ nhà Trấn Thành và Trường Giang hùa nhau trêu MC Đại Nghĩa.
Bình luận 0

Mới đây, trong tập 5 chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5 đã lên sóng vào tối 24/5, bộ ba Mc Đại Ngĩa, Trấn Thành và Trường Giang đã có một màn đối đáp đầy khéo léo. Không những thế, Trường Giang và Trấn Thành còn tiết lộ về căn “biệt thự” của MC Đại Nghĩa vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

MC Đại Nghĩa - Người dẫn chương trình quen thuộc của khán giả khi xem Giọng ải giọng ải. 

Theo đó, Ngay khi mở màn chương trình, Trấn Thành và Trường Giang - 2 chủ nhà quen thuộc của chương trình chưa kịp chào hỏi đã bị MC Đại Nghĩa đuổi: “Các em về chỗ luôn đi”. Bất ngờ trước câu nói này, cả 2 đã đáp trả khiến MC Đại Nghĩa phải lên tiếng phân bua: “Chúng ta không còn cái gì để giao lưu về các em nữa”.

Trường Giang phản ứng với câu "đuổi" của MC Đại Nghĩa.

Thế nhưng, 2 vị chủ nhà cùng đồng lòng hùa vào để trêu MC Đại Nghĩa. Trường Giang mở đầu: "Có thể là không còn gì để giao lưu nữa, nhưng khán giả vẫn muốn nghe chúng em nói về anh đấy anh Đại Nghĩa à". Ngay sau đó, Trấn Thành liền hùa theo với câu nói đầy ẩn ý: "Có ai càng già mà càng trẻ như anh Đại Nghĩa không? Năm nay anh Đại Nghĩa đẹp hơn hẳn mọi năm".

Trấn Thành liên tục trêu MC Đại Nghĩa.

Kẻ tung người hứng, Trường Giang nói tiếp theo sau: “Đẹp hơn mọi năm chắc hẳn có lí do. Năm ngoái, anh Đại Nghĩa lúc ngồi nói chuyện với chúng tôi có tiết lộ là đang xây một căn nhà ở quận 7 mà tới năm nay chưa xong. Nhà mà Đại Ngĩa xây hơn 1 năm chưa xong thì phải là biệt thự to lắm”.

Trấn Thành tiếp lời: "Nhà mà xây một năm không xong thì phải rộng và to như cái cánh đồng vậy".

Ngoài ra, trong tập 5 của chương trình Giọng ải giọng ai còn có sự góp mặt của các khách mời Quang Trung, Mạc Văn Khoa, Võ Hạ Trâm và Kay Trần. Quang Trung được cả 2 vị chủ nhà trầm trồ khen ngợi vì cặp chân thon thả. Trường Giang phải thốt lên: “Không hiểu sao Quang Trung là con trai mà lại có cặp giò con gái, rất nữ tính mà thon thả.”

Trấn Thành cũng gật gù: "Tôi cũng đang định nói mà Trường Giang nói trước rồi, cặp giò của Quang Trung rất nữ tính, trông rất ngon. Giò này nhìn như giò Ngọc Trinh vậy".

Đôi chân thon thả của Quang Trung được khen không ngớt lời.

Sau đó, khi Kay Trần xuất hiện, Quang Trung còn nháy mắt nhẹ để bảo anh về đội mình. Trấn Thành đã bắt được khoảnh khắc ấy và nói: "Tôi thấy rồi, tôi nhìn thấy ánh mắt Quang Trung tia Kay Trần rồi".

Kay Trần đành ngượng ngùng tiết lộ: "Tôi và Quang Trung từng là bạn thân với nhau, học chung cấp 2 và ăn nằm ở dề cùng nhau. Mẹ Trung rất thương tôi. Tôi qua nhà Trung suốt".

Đôi bạn trẻ cuối cùng cũng "về chung một nhà" sau lời mai mối.

Trấn Thành nhân cơ hội liền mai mối: "Trời ơi, người ta nói ăn dầm nằm dề mà em nói ăn nằm ở dề là có ý gì? Phụ huynh mà đã đồng ý rồi thì tới luôn đi. Cha mẹ đồng ý thì còn gì bằng". Sau đó, anh nắm tay Quang Trung và Kay Trần như làm mai mối rồi tuyên bố: "Hai đứa nghe anh nói nè, cha mẹ mà đã tác hợp, gia đình đồng ý thì không còn gì bằng hết. Hai đứa cứ làm đám cưới đi anh đi hẳn một cây vàng. Anh hứa sẽ đi đám cưới Quang Trung và Kay Trần một cây vàng".

Trường Giang cũng tỏ ra bất ngờ khi cho biết: "Tôi nói thiệt, yêu nhau ra mặt luôn vậy hà?" Còn Võ Hạ Trâm thì ngậm ngùi: "Thôi, thế tôi phải về đội Trường Giang để tác hợp hai đứa kia vậy".

Dù tập 5 có rất nhiều những màn đối đáp đặc sắc cùng nhiều tiết mục ấn tượng, tuy nhiên, 2 vị chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang đã bị khán giả góp ý vì lối trang điểm quá dày và lộ liễu. Mặt trắng bệch, môi bóng đỏ khác hẳn thường ngày khiến bộ đôi mất đi vẻ tự nhiên. Chưa kể, Trấn Thành còn bị phê bình vì một số biểu cảm có phần nữ tính thái quá của mình.

Lần đầu tiên Đại Nghĩa đoạt được giải thưởng cao kỷ lục gần 1 tỷ đồng

Nam MC cùng đồng nghiệp đã tạo nên một loạt kỷ lục chỉ trong 1 đêm khi tham gia game show.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem