Chủ đề nóng

Vợ chồng Thủ tướng Anh quên… con ở quán rượu

Thứ ba, ngày 12/06/2012 08:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thủ tướng Anh David Cameron và phu nhân hồ hởi trở về nhà sau bữa cơm trưa với bạn bè tại một quán rượu ở vùng nông thôn. Sau đó, họ mới phát hiện ra, dường như mình đã bỏ quên thứ gì đó…
Bình luận 0

Thực chất, thứ mà vợ chồng ông Cameron bỏ quên trong quán rượu chính là cô con gái đầu lòng Nancy, 8 tuổi.

Vợ chồng ông Cameron

Downing Street cho biết, sự việc đã xảy ra “cách đây đôi tháng” khi gia đình ông Cameron rời một quán rượu gần Chequer – căn biệt thực nghỉ dưỡng ở vùng nông thôn của Thủ tướng Anh.

Được biết, khi chuẩn bị ra về, Nancy đã bỏ vào nhà tắm mà không hề nói với bố mẹ. Ông Cameron đi cùng xe với các nhân viên an ninh. Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Samantha trở về trên một chiếc xe khác cùng con trai Elwen, 6 tuổi và con gái Florence, 22 tháng tuổi.

Ngài Thủ tướng nghĩ rằng, Nancy đã lên xe cùng mẹ, còn bà Samantha lại đinh ninh con gái ngồi cùng bố.

Chỉ khi về tới tận nhà, ông bà chủ căn hộ số 10 mới nhận ra, cô tiểu thư đầu lòng đã bị bỏ lại một mình trong quán rượu. Họ cuống cuồng gọi điện cho chủ quán và nhận được thông báo, Nancy vẫn khỏe mạnh, đang được chăm sóc chu đáo.

Sau đó, ông bà Cameron cùng lao tới quán rượu, đón con gái trở về nhà an toàn.

Tuy không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra song vụ việc lần này cũng khiến ông Cameron “mất điểm”, khi mà chỉ ít tuần trước, chính phủ vừa xây dựng một chương trình đào tạo các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem