Chủ đề nóng

Cheryl Cole tuyên bố từ bỏ thú vui xăm trổ

Thứ ba, ngày 26/02/2013 07:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vừa gây sốc với hai hình xăm hình bông hồng lớn ở trên lưng, mới đây trả lời tờ Mirror, vợ cũ hậu vệ Ashley Cole lại tuyên bố chắc nịch sẽ từ bỏ thú vui xăm trổ.
Bình luận 0

Cheryl Cole cho biết trên tờ Mirror sau khi khoe hình xăm bông hồng khủng: "Đó sẽ là hình xăm cuối cùng của tôi".

Hình xăm bông hồng trên lưng Cheryl Cole

Cheryl Cole tiết lộ, để có được hình hai bông hồng lớn trên lưng, cô nàng không chỉ chịu đau đớn về thể xác mà còn "cắn răng" rút hầu bao khi phải trả cho nghệ nhân xăm trổ nổi danh Nikko số tiền lên tới 130 bảng/giờ. Cô đã ngồi chịu đau trong suốt 15 giờ liền. Tổng chi phí cho ca xăm trổ cuối cùng này của vợ cũ hậu vệ Ashley Cole lên tới 2.000 bảng.

Hiện tại, người đẹp đã có cả một bộ sưu tập hình xăm đủ thể loại với những hình thù và ý nghĩa khác nhau trên khắp cơ thể. Đáng chú ý nhất là  hình dây hoa hồng ở bên đùi phải, trên mu bàn tay có ký hiệu bộ lạc, phía trên mông lại có hình con bướm …

Trước kia, trong thời gian mặn nồng với chồng cũ là hậu vệ Ashley Cole cô từng xăm chữ “Mrs C” (bà Cole) ở sau gáy. Và bây giờ, khi xăm hình bông hồng và cũng là hình xăm cuối cùng, nhiều người đoán rằng có lẽ Cheryl Cole đã tìm được tình yêu đích thực và nhanh chóng muốn kết đôi cùng Tre Holloway - người tình hiện tại của nữ ca sĩ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem