Chủ đề nóng

Kẻ giả vờ hoại tử chân xin tiền ở Hà Nội bị đánh bầm dập

Chủ nhật, ngày 27/09/2015 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quá bức xúc khi thường xuyên gặp kẻ giả vờ hoại tử chân xin tiền ở Hà Nội mà không chịu đi nhập viện, người đàn ông đeo găng tay đã dạy cho hắn bài học nhớ đời.
Bình luận 0

Mới đây, một nam thanh niên trong bộ dạng đáng thương, chân phải bị hoại tử xuất hiện trên phố Văn Miếu (Hà Nội) với tấm biển cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, xin tiền để đi chữa trị đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân Thủ đô.

Thấy vậy, một người đàn ông giấu mặt đã ngỏ ý sẽ cho tiền để hắn đi nhập viện và chữa trị. Nhưng thấy hắn dùng chiêu cũ là lắc đầu từ chối, người đàn ông giấu mặt nổi điên đá vào mặt, rồi đấm liên tiếp lên người hắn.

Vừa đánh, vừa chửi người đàn ông còn hỏi: “Mày lừa đảo ai hả?”, “Mày thích lừa đảo nữa không?”, “Thằng nào chở mày đi?”, “Mày biết tao cho mày bao nhiêu lần tiền rồi không?”; “Sức dài vai rộng mà đi lừa đảo người ta à?”... Bị dính đòn đau, thanh niên đã bật khóc.

 Kẻ giả vờ hoại tử chân xin tiền ở Hà Nội bị đánh bầm dập.  

Sau đó, người đàn ông yêu cầu thanh niên giả vờ hoại tử đi vào bệnh viện và mỉa mai rằng sẽ trả hết tiền chữa trị để hắn ta thôi trò lừa đảo này, đồng thời cảnh báo nếu còn tái diễn trò đó nữa thì sẽ bị đánh nhừ tử.

Được biết, thanh niên giả vờ hoại tử chân thường ngồi ở Chùa Bộc, khu Linh Đàm và Văn Miếu để xin tiền. Bên cạnh hắn là tấm biển ghi dòng chữ: “Con bị tai nạn lao động máy cắt vào chân. Chủ thầu không có trách nhiệm nên không có tiền chữa nên bị nhiễm trùng, hoại tử. Gia đình con ở xa cũng nghèo không có điều kiện nên bây giờ con chỉ mong vào lòng tốt của mọi người làm phúc thương tình mà cứu giúp con để con có tiền đi chữa trị sớm không nhiễm trùng vào máu thì mất cả mạng. Con xin đội ơn mọi người”.

Kẻ giả vờ hoại tử chân xin tiền ở Hà Nội hàng ngày kiếm được nhiều tiền.

Lợi dụng sự thương cảm của người dân ở Hà Nội, mỗi ngày thành niên này xin được rất nhiều tiền, thậm chí hơn triệu đồng.

Một người làm gò hàn xe máy ngay phía trước cổng Chùa Bộc khẳng định: "Làm gì có chuyện hoại tử mà sống được như thế. Gã lừa mọi người thôi chứ tôi thấy lúc rảnh rỗi gã còn gỡ ra khỏi chân. Tôi nhìn như mảng cao su dính vào thôi. Ấy vậy mà gã cũng xin được tiền khối người. Có ông Tây hôm trước đi qua còn cho cả USD đấy".

Mãi đến hôm nay, thanh niên giả vờ hoại tử mới nhận được bài học thích đáng.

Nhân Hoàng (Một thế giới)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem