Chủ đề nóng

Khởi động giải thưởng Làn sóng xanh 2010

Thứ tư, ngày 13/10/2010 16:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Một trong những cuộc bình chọn âm nhạc lâu đời nhất trong làng nhạc Việt - giải thưởng "Làn sóng xanh 2010" vừa chính thức được Đài TH TP.HCM phát động rộng rãi đến người yêu nhạc trên cả nước.
Bình luận 0

Sân chơi năm nay sẽ tiếp tục giữ nguyên hạng mục giải thưởng mới được bổ sung từ năm ngoái - "Ca sĩ có album được yêu thích nhất" dành cho các giọng ca có ít nhất một ca khúc góp mặt trong bảng xếp hạng "Làn sóng xanh 2010".

 
Hồ Ngọc Hà - ca sĩ liên tục góp mặt trong Top 10 ca sĩ Làn sóng xanh.

Cùng với đó, các giải thưởng quen thuộc khác vẫn tiếp tục được xét duyệt và trao tặng gồm: Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, nhóm nhạc được yêu thích nhất, nam và nữ ca sĩ triển vọng, nam và nữ ca sĩ của năm.

Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 5-12-2010 tại TP.HCM, phát sóng trực tiếp trên HTV9, truyền hình cáp TP.HCM - HTVC và phát thanh trực tiếp trên kênh FM tần số 99,9 Mhz.

Đặc biệt lần đầu tiên khán giả ở khắp nơi có thể nghe và xem trực tuyến chương trình trao giải tại địa chỉ website: www.voh.com.vn, www.megotv.com.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem