Chủ đề nóng

Không nên phí thời gian cho “Gửi tới mai sau”

Thứ sáu, ngày 09/04/2010 08:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NTNN - Ông Vũ Phương - Phó Giám đốc Quỹ Văn hoá Hà Nội cho biết công trình “Gửi tới mai sau” vẫn tiếp tục tiến hành do chưa nhận được văn bản chỉ đạo.
Bình luận 0

NTNN đã trao đổi với ông Phạm Quang Long (ảnh) - Giám đốc Sở VH-TT&DL về vấn đề này.

Thưa ông, dự án “Gửi tới mai sau” có tiếp tục triển khai không?

- Về câu hỏi này, đồng chí Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã trả lời báo chí rồi. Tôi cho rằng không có điều gì khác những nội dung lãnh đạo thành phố đã phát biểu với báo giới, dự án sẽ không được tiếp tục nữa.

Qua sự việc này, có thể nhận thấy dường như trong một số khâu như xây dựng ý tưởng, triển khai dự án, báo cáo, công bố trước báo giới... có "lỗi vận hành" ở đâu đó?

- "Lỗi vận hành " như nhà báo nói thì rõ rồi. Về điều này tôi đã có hẳn một bài nói rõ trên báo Hà Nội mới về những vấn đề như lỗi ở đâu, ai phải chịu trách nhiệm... nên xin phép không nói lại. Tôi cũng đã nói, khuyết điểm thuộc về người đứng đầu Sở VH-TT&DL là tôi và tôi chịu trách nhiệm về điều đó.

Về dự án “Gửi tới mai sau”, theo ông liệu có cách làm nào khác khả thi hơn không?

- Hiện giờ tôi chẳng nghĩ gì cả. Và khi không nghĩ gì thì cũng không có gì để nói nữa. Tôi có một đề nghị nhỏ: Việc này lãnh đạo thành phố đã trả lời rồi, liệu có cần quan tâm nhiều đến thế cho một câu chuyện đã ngã ngũ rồi không? Chúng ta còn nhiều việc khác cần và quan trọng hơn việc tìm mọi cách để mở một cái cửa không khóa. Không nên phí thời gian cho dự án này nữa.

Xin cảm ơn ông!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem