Chủ đề nóng

Nghỉ học phòng dịch Covid-19, Sở GD-ĐT Nam Định tổ chức cho học sinh lớp 9 ôn trên truyền hình

Diệu Thu Thứ ba, ngày 03/03/2020 18:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong thời gian nghỉ học để phòng dịch Covid-19, học sinh trên địa bàn tỉnh Nam Định có thể ôn tập trên truyền hình.
Bình luận 0

Sở GD-ĐT Nam Định cho biết, trong thời gian nghỉ học để phòng dịch Covid-19, nhằm giúp học sinh trên địa bàn toàn tỉnh ôn tập hệ thống các kiến thức trọng tâm của các môn học trong năm học 2019-2020, Sở GD-ĐT Nam Định phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và tổ chức sản xuất chương trình ôn tập các môn học năm 2019-2020 dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12.

Học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ để phòng dịch Covid-19. (Ảnh minh họa)

Lịch phát sóng cụ thể như sau:

Nội dung: Chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9 THCS.

Thời gian: Hàng ngày từ 3/3/2020 Thứ Ba theo các khung giờ.

Môn Toán: vào lúc 9h25

Môn Ngữ văn: vào lúc 15h

Môn Tiếng Anh vào lúc 17h

Môn Hóa học, Vật Lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân phát sóng xen kẽ trong tuần từ ngày 9/3/2020 theo khung giờ phát sóng của các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh nêu trên.

Lưu ý: Thời gian phát sóng lại các chương trình trên vào 23h00 cùng ngày, sau Bản tin cuối ngày, thời gian bắt đầu phát sóng của từng môn có thể dao động khoảng 5 phút.

Chương trình được đăng tải trên youtube

Nội dung: Chương trình ôn tập cho học sinh lớp 12 THPT.

Thời gian: Dự kiến từ thứ Tư, ngày 4/3/2020, Sở GD-ĐT sẽ chuyển đường link qua email các đơn vị và đăng tải trên website của Sở.

Trước đó, trong thời gian học sinh nghỉ học phòng bệnh Covid-19, nhiều đài truyền hình đã phát sóng chương trình ôn tập kiến thức cũng như các chương trình vui mà học khác như: Đài truyền hình TP.HCM, Đài phát thanh - truyền hình Vĩnh Long, Đài phát thanh - truyền hình An Giang , Đài phát thanh - truyền hình Trà Vinh, Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem