Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu: Rạm 200g; trứng vịt muối 2 quả; hành lá 5 tép; ớt sừng 1 trái; tỏi băm 1 muỗng càphê; gia vị: muối, tiêu, nước mắm, đường.
Cách làm:
Rạm rửa sạch cho hết cát đất, để ráo. Hành lá chẻ sợi, đầu hành cắt nhỏ. Ớt sừng bỏ hạt cắt nhỏ. Ướp rạm với tỏi băm, 1 muỗng càphê nước mắm, 1/2 muỗng càphê muối, 1/2 muỗng càphê tiêu, 1/2 muỗng càphê đường để thấm.
Trứng muối luộc lấy lòng đỏ tán nhuyễn. Phi thơm tỏi cho rạm vào rang, cho đầu hành và ớt vào, cho lòng đỏ trứng muối vào xóc đều, nêm lại cho vừa ăn. Dọn rạm rang với hành lá chẻ.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.