Nguyên liệu: Rạm 200g; trứng vịt muối 2 quả; hành lá 5 tép; ớt sừng 1 trái; tỏi băm 1 muỗng càphê; gia vị: muối, tiêu, nước mắm, đường.
Cách làm:
Rạm rửa sạch cho hết cát đất, để ráo. Hành lá chẻ sợi, đầu hành cắt nhỏ. Ớt sừng bỏ hạt cắt nhỏ. Ướp rạm với tỏi băm, 1 muỗng càphê nước mắm, 1/2 muỗng càphê muối, 1/2 muỗng càphê tiêu, 1/2 muỗng càphê đường để thấm.
Trứng muối luộc lấy lòng đỏ tán nhuyễn. Phi thơm tỏi cho rạm vào rang, cho đầu hành và ớt vào, cho lòng đỏ trứng muối vào xóc đều, nêm lại cho vừa ăn. Dọn rạm rang với hành lá chẻ.
Theo Sài gòn tiếp thị
Vui lòng nhập nội dung bình luận.