Chủ đề nóng

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng

PV Thứ năm, ngày 26/08/2021 16:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 19/8, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm.
Bình luận 0

Đồng thời, khách hàng có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến Ngân hàng.

SACOMBANK ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG - Ảnh 1.

Song song đó, Sacombank áp dụng giảm khung lãi suất vay đến 1% cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng cá nhân có thể chủ động theo dõi dư nợ và thanh toán khoản vay qua các kênh trực tuyến (kể cả khoản vay tại quầy và vay trực tuyến). Đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất vay ngắn hạn chỉ còn từ 4%/năm và được miễn phí tất toán trước hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc truy cập website khuyenmai.sacombank.com.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem