Chủ đề nóng

Sau “mất tích” tại Carnaval, Hồ Quỳnh Hương nói lời xin lỗi

Thứ sáu, ngày 02/05/2014 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Quỳnh Hương đã chủ động liên hệ với tổng đạo diễn chương trình “Tôi Yêu Hạ Long” xin dành một chút thời gian trước khi diễn để nói lời xin lỗi tới nhân dân tỉnh Quảng Ninh và người hâm mộ bốn phương.
Bình luận 0
Trao đổi với Dân Việt sáng nay (2.5), Hồ Quỳnh Tâm - chị gái ruột đồng thời là quản lý của nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương cho hay: “Sau sự cố tại đêm diễn Carnaval Hạ Long 2014, Hương cảm thấy rất buồn và khóc nhiều.

Hương đã chủ động liên hệ với tổng đạo diễn chương trình “Tôi Yêu Hạ Long” Việt Tú xin dành một chút thời gian trước khi diễn trong buổi tối hôm nay để nói lời xin lỗi tới nhân dân tỉnh Quảng Ninh và người hâm mộ bốn phương.

XEM THÊM:

Khán giả sốc vì Hồ Quỳnh Hương "biến mất" tại đêm diễn Carnaval Hạ Long

Hương cũng nói rằng, Quảng Ninh là mảnh ruột thịt nơi Hương còn có bố mẹ đang sinh sống, có bạn bè thủa thiếu thời và nơi nuôi dưỡng Hương trưởng thành như ngày nay nên Hương không bao giờ đặt vật chất lên.

Sự cố bỏ lỡ diễn tại Carnaval Hạ Long lần này là điều Hương thật sự không mong muốn. Mặc dù trước đó, ngày lễ tại TPHCM nơi Hương đang sống cũng mời Hương tham dự chương trình từ rất sớm nhưng sau khi nhận được giấy mời từ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh Hương đã phải chối khéo để về với quê hương mình.


Hồ Quỳnh Hương tập luyện trước buổi diễn "Tôi yêu Hạ Long" diễn ra tối nay.

Trong lần về diễn này, Hồ Quỳnh Tâm có công việc gia đình nên khi về đến Hạ Long phải nhờ đến người quen ở quê phụ việc Hương đi diễn. Trước khi khai mạc Carnaval Hạ Long, khoảng 19 giờ Hương cùng người phụ việc rời khỏi nhà đến nơi biểu diễn. Tuy nhiên do lượng khách tham quan du lịch quá đông, xe ô tô không thể đi chuyển, Hương và người phụ việc đã phải chạy bộ một đoạn đường khá xa, Hương có gọi điện thoại cho một số người trong ban tổ chức để xin đảo tiết mục của Hương xuống sau nhưng không được vì mạng bận do quá tải tại khu vực Carnaval. Khi vào gần đến nơi thì quá mệt nên không thể diễn được.

XEM THÊM:
Hồ Quỳnh Hương được bao nhiêu cát sê trong đêm Carnaval Hạ Long?


Cũng như mọi năm về Quảng Ninh diễn, Hương mong muốn tri ân mảnh đất, con người nơi đã nuôi dưỡng Hương trưởng thành nên Hương về diễn bằng tấm lòng chứ không phải vì cát sê nhiều hay ít. Chính vì thế, không thể gọi việc hỗ trợ kinh phí đi lại bằng máy bay và nghỉ khách sạn của ban tổ chức cho Hương cũng như các ca sỹ, nghệ sỹ Quảng Ninh thành danh là hát vì cát sê như thông thường".

XEM THÊM:
Hồ Quỳnh Hương biểu diễn ở Hạ Long sau khi "mất tích" tại Carnaval


Trong chương trình "Tôi yêu Hạ Long", ngoài Hồ Quỳnh Hương còn có nhiều ca sỹ được khán giả mến mộ như Noo Phước Thịnh, Phương Vy, Uyên Linh, Đinh Hương, nhóm MTV, MC Trấn Thành, Thúy Nga và hàng chục diễn viên múa. Tổng đạo diễn là đạo diễn Việt Tú, biên đạo múa Jerry Thắng.
(Hoàng Anh Tuấn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem