Thêm 2 cơ sở sản xuất bún, bánh phở bẩn

Thứ bảy, ngày 07/09/2013 22:22 PM (GMT+7)
Chi cục An toàn thực phẩm TP.HCM vừa công bố thông tin cập nhật kết quả kiểm tra, lấy mẫu 15 cơ sở sản xuất bún tươi, bánh canh, bánh hỏi, hủ tiếu… trong tuần cuối tháng 8.2013.
Bình luận 0
Theo đó, Chi cục tiếp tục phát hiện thêm 2 cơ sở có sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Cơ sở Nguyễn Thị Tư (9 Lê Thị Siêng, ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) sản xuất bún tươi có chứa acid oxalic và Cơ sở Thiên Phát (740 Tỉnh lộ 43, khu phố 3, phường Bình Chiểu, Thủ Đức) sản xuất bánh phở có chứa natri benzoate vượt giới hạn cho phép.
Quốc Ngọc (Quốc Ngọc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem