Chủ đề nóng

Thứ Năm 25.12: Kim Ngưu không yên ổn, Bò Cạp lạc quan

Thái Hòa Thứ năm, ngày 25/12/2014 08:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn có thể khá ủ rũ trong ngày hôm nay. Đến cuối ngày, bạn sẽ có một sự thay đổi trong tình trạng tâm lý của mình.  
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương nên giữ bình tĩnh, hành động trong phạm vi pháp luật và quan tâm đến người khác. Nếu có những bất đồng giữa bạn và người khác, đừng mong đợi các vấn đề được tự giải quyết. Bầu không khí căng thẳng trở nên khá hơn buổi tối.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Đây không phải là ngày yên ổn nhất cho Kim Ngưu. Dù bạn làm gì, bạn có thể đối mặt với nguy cơ bị tổn thương. Bạn nên tránh xa những con vật và những người hung dữ. Ngay cả những người thân thiện trong một cuộc trò chuyện cũng có thể biến thành một cuộc chiến khó chịu.

 
Ảnh minh họa

Song Tử (21.5 - 21.6)

Một trò chơi, cuộc thi, thí nghiệm sẽ thất bại. Bất kỳ giao dịch kinh doanh gắn liền với lĩnh vui chơi giải trí, lễ cưới,… cũng có thể có kết quả tương tự.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Các vấn đề gia đình cần được xem xét và khéo léo hết sức. Đừng bắt đầu bất kỳ đổi mới nào, đừng di chuyển và không chọn ngày hôm nay để tổ chức một bữa tiệc.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sự lãng phí ngốc nghếch có thể bao gồm việc ăn quá nhiều vào ngày hôm nay. Đối tác và bạn bè thân thiết cũng có thể có vẻ khó chịu. Song điều này chỉ là tạm thời, hãy kiên nhẫn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ nên bắt đầu ngày mới của mình càng sớm càng tốt. Sáng sớm là lúc rất hạnh phúc, yên bình của bạn. Thời gian còn lại trong ngày, bạn sẽ liên tục bị stress và căng thẳng. Tình hình tài chính của bạn hoặc kế hoạch cho các ngày cuối tuần sắp tới có thể đột nhiên thay đổi.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Các yếu tố bất ngờ có thể thay đổi kế hoạch và phong cách hành động của Thiên Bình. Sự khéo léo trong giao tiếp và sáng tạo có thể đột nhiên biến thành sự giận dữ khác lạ. Nếu bạn cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc hôm nay, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và trở nên lo lắng.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây là một ngày lạc quan, vui tươi cho nhiều bạn. Tuy nhiên, một chút khó khăn về tài chính, tài sản có thể xảy ra. Rắc rối có thể gây ra bởi một số tác nhân bên ngoài. Cũng có thể, người khác đã lợi dụng lợi thế của các điểm yếu của bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Sự tập trung của bạn hướng về nhà, gia đình và những người từ phương xa. Điều này dường như là một tích cực lớn trong cuộc sống của bạn và bạn hài lòng về nó. Tuy nhiên, một điều khó khăn và vất vả với chính mình cũng có thể xảy ra. Chỉ cần đối phó với nó một cách tốt nhất trong khả năng của bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Mặc dù đây là một ngày bận rộn, bạn vẫn tham gia các chuyến đi ngắn và có những cuộc trò chuyện với người khác. Tuy vậy, một cái gì đó có thể xảy ra làm cho bạn cảm thấy bị tách khỏi họ. Bạn có thể cảm thấy cô đơn hoặc bị chia rẽ. Đây chỉ là một đám mây đen tạm thời và đừng lo lắng

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Trước khi hành động, hãy dừng lại và suy nghĩ về bất kỳ rủi ro tiềm tàng nào. Tìm kiếm công lý, theo đuổi xu hướng thời trang và cố đạt tốc độ nhanh là những việc khá nguy hiểm vào thời điểm hiện tại.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nhìn chung, đây là một ngày có cảm giác tốt mặc dù bạn có thể quá sức. Quan hệ với các nhân vật có quyền lực hoặc cha mẹ có thể có một chút căng thẳng. Kiên nhẫn là một đức tính tốt mà bạn cần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem