Chủ đề nóng

Thư tình: Bờ vai đó chỉ là chỗ dựa của em

Cún Con Chủ nhật, ngày 30/10/2016 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hứa với em không được buông tay em đâu nhé vì em sẽ bám chặt tay anh không rời xa đâu.
Bình luận 0

Ấm áp, được yêu thương, chở che, và hạnh phúc đó là cảm giác của em trong lúc này…mà người đem đến không ai khác – chính là anh.

Không thể nói với anh rằng những nghĩ suy trong em như một tờ giấy trắng vì em cũng từng yêu, từng tin vào tình yêu, từng biết được thế nào là khổ đau, là hạnh phúc…nhưng em sẽ nói với anh rằng trong cuộc sống này nếu có một người làm em thay đổi mọi nghĩ suy, tình cảm và ngay cả cách nhìn về tình yêu thì người đó cũng lại chính là anh.

Em sẽ hoàn toàn chỉ nghĩ về anh thôi và tim em cũng chỉ có anh thôi (Ảnh minh họa)

Cám ơn anh vì tất cả, mặc dù cũng chính anh làm em phải đứng trước ngã ba như thế này. Một ngã ba trên con đường tình cảm không cân, đo, đong, đếm để cuối cùng ngã rẽ hướng nào thì người mang lầm lỗi cũng là em.

Mà cũng phải thôi, em không thể đổ lỗi cho số phận trớ trêu hay đổ lỗi cho anh - người làm trái tim em lỗi nhịp, mà có chăng là nơi em, hay nói đúng hơn là bởi nơi con tim em, dù rằng lý trí em đã cố gắng lèo láy đến mức có thể.

Đến bây giờ em vẫn không thể tin được vào chính những tiếng nói con tim mình nữa, sao lại có thể. Vậy mà tất cả đã có thể mỗi khi anh bên em từng ngày, từng ngày một.

Em thích anh! Cảm giác đầu tiên trong em về anh là như vậy, thích anh rất ga lăng, nhiệt tình lại tận tâm bày cho em thi nữa, thích anh như thích một người bạn thôi nha!

Rồi thời gian vô tình cứ thế trôi, có người cố tình cứ nhắn tin quan tâm em, gọi điện thoại sẻ chia cho em bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống; cố tình giả vờ rảnh rỗi để dọn phòng giúp em nữa, nhiều nhiều lắm…bao nhiêu lần cố tình như thế anh đâu biết chính anh đã làm em vô tình rẽ vào một lối đi mới mà nơi đó phải chăng chỉ toàn màu hồng?

Đôi tay ấy siết chặt bàn tay em làm em ghét anh ghê vì tay anh sao ấm áp đên thế? Bờ vai đó luôn sẵn dành làm chỗ dựa vững chắc cho em khi mệt mỏi và gục ngã. Những quan tâm, lo lắng đong đầy yêu thương anh luôn mang đến cho em từng ngày, từng giờ, từng phút làm em như quên đi mọi hiện hữu xung quanh.

Rồi những lời nói động viên, an ủi khi em vấp ngã trong cuộc sống giúp em như có thêm một sức mạnh vô hình nào đó mặc dù đôi lúc em cảm thấy nó rất “sến”. Tất cả điều đó luôn lấp đầy bước chân em đi để giờ nhìn lại, con đường anh mang đến cho em phải chăng toàn màu hồng, màu hồng rực rỡ của tình yêu anh dành cho em dù đôi lúc vẫn có vài cơn bão cát.

Một màu hồng của tình yêu mà người ta vẫn thường hay nói để giờ em quên mất không gian mình biết nhau và thời gian mình quen nhau là rất ngắn. Có thể vì thế mà em đã quên mất luôn một người, một lời hứa. Một người mà em đã từng cho người ta hy vọng…

Có thể em quá ích kỷ, cũng có thể là do em quá tham lam trong tình cảm, để bây giờ ngã ba đó em có thể bước thế nào? Có thể em sẽ lựa chọn ra đi, có thể em sẽ làm anh hay người ta đau khổ. Vậy là tất cả đã có thể từ khi em biết trái tim mình co thể vì một ai đó mất rồi…

Vì anh em đã trở thành người có lỗi mất rồi, vì anh em bước trên con đường đó, và cũng vì anh mà tim em đã yêu rồi! Vậy là anh biết câu trả lời rồi đó nha. Và cũng đừng hỏi em mãi về nhân vật chính trong câu chuyện này nữa!

Có người nói với em, không ai lựa chọn được tình yêu mà hãy để tình yêu tự cảm nhận ai mới là một nửa của đời mình. Và em cũng vậy, dù rằng giờ đây trong lòng em nhiều đắn đo suy nghĩ, đôi lúc cũng đã muốn từ bỏ nhưng chính là anh và tình yêu của anh làm em thay đổi.

Có lẽ em có lỗi với người ta nhưng tình yêu của em thì nào đâu có lỗi. Đúng không anh? Nên em sẽ không rời xa anh đâu nhé! Em sẽ hoàn toàn chỉ nghĩ về anh thôi và tim em cũng chỉ có anh thôi, em sẽ bước tiếp trên con đường màu hồng đó vì em biết rằng phía trước có một vòng tay đang chờ nắm lấy tay em để cùng nhau đi tiếp.

Hứa với em không được buông tay em đâu nhé vì em sẽ bám chặt tay anh không rời xa đâu. Hứa với em sẽ dìu em đứng lên và tiếp sức cho em mỗi khi em vấp ngã. Hứa với em bờ vai đó chỉ là chỗ dựa của em vì em sẽ không cho ai mượn đâu đó.

Hứa với em anh sẽ mãi yêu em và không thèm để ý đến ai dù chỉ là liếc nhìn thôi nha! Và hãy hứa với em là cùng nhau cố gắng để tình yêu mình là mãi mãi nhé anh! Để cảm giác ấm áp, được yêu thương, chở che và hạnh phúc trong em chỉ là 3 ngày thôi - hôm qua, hôm nay, và ngày mai.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem