Chủ đề nóng

tiễn đưa

 • Nhiều cặp sinh đôi nhập ngũ

  Nhiều cặp sinh đôi nhập ngũ

  (Dân Việt) - Sáng 26.2, ba tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 5 là Đà Nẵng, Bình Định và Gia Lai đồng loạt tổ chức lễ tiễn đưa 3.300 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt khu vực này có một số cặp sinh đôi cùng lên đường.
 • Lương Bích Hữu: Áo dài dịu dàng, uốn tay viết thư pháp đón Xuân

  Lương Bích Hữu: Áo dài dịu dàng, uốn tay viết thư pháp đón Xuân

  Dân Việt - “Cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu cũng hòa vào không khí rộn rã của mùa xuân, dạo “phố ông đồ” nhằm lưu lại những hình ảnh rực rỡ “tiễn đưa con rồng, chào đón con rắn”.
 • Thanh Hóa: Xe ô tô đang chạy bỗng phát hỏa

  Thanh Hóa: Xe ô tô đang chạy bỗng phát hỏa

  Dân Việt - Đúng buổi chiều ngày tiễn đưa Ông Táo (23 tháng Chạp âm lịch), chiếc xe ô tô 4 chỗ ngồi, nhãn hiệu Huyndai, đang lưu thông trên đường bỗng dưng phát hỏa.
 • Vĩnh biệt “ngọn lửa niềm tin” Nguyễn Công Hùng

  Vĩnh biệt “ngọn lửa niềm tin” Nguyễn Công Hùng

  Dân Việt - Nguyễn Công Hùng - chàng hiệp sĩ công nghệ thông tin - ngọn lửa và niềm tin cho hàng ngàn người khuyết tật đã qua đời.
 • CĐV Hà Lan đẫm lệ tiễn đưa trọng tài bị giết

  CĐV Hà Lan đẫm lệ tiễn đưa trọng tài bị giết

  Dân Việt – Hôm 10.12 vừa qua, tang lễ trọng tài biên Richard Nieuwenhuizen đã diễn ra trong sự tiếc thương vô cùng của bóng đá Hà Lan. Vị trọng tài này đã chết sau khi bị một nhóm cầu thủ tuổi teen "đánh hội đồng".
 • Tiễn đưa huyền thoại Ama Kông về với đại ngàn

  Tiễn đưa huyền thoại Ama Kông về với đại ngàn

  Rạng sáng 8.11, hàng trăm người dân huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk đã tập trung về ngôi nhà sàn cổ bên dòng sông Sêrêpốk để tiễn đưa vua săn voi Ama Kông về với núi rừng.
 • Hồi hương 56 hài cốt quân tình nguyện Việt Nam

  Hồi hương 56 hài cốt quân tình nguyện Việt Nam

  (Dân Việt) - Sáng 29.6 tại xã Prach Ta Meth, huyện Khsach Kandal, tỉnh Kandal (Campuchia) đã diễn ra Lễ tiễn đưa 56 hài cốt quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở địa bàn tỉnh Kandal hồi hương về nước.
 • Câu cá, một học sinh lớp 6 chết đuối

  Câu cá, một học sinh lớp 6 chết đuối

  Dân Việt - Khi đang đứng trên bờ ao câu cá thì đất bị sụp xuống. Long không biết bơi nên bị chìm xuống ao và tử vong.
 • Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh chết đuối

  Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh chết đuối

  Dân Việt - Hụt xuống chỗ sâu quá đầu, hai học sinh lớp 3 Tiểu học Quảng Chính (Hải Hà, Quảng Ninh) không biết bơi đã bị chết đuối dưới dòng sông Hà Cối.
 • Tiếng trống đồng trên đỉnh Pu Mò

  Tiếng trống đồng trên đỉnh Pu Mò

  (Dân Việt) - Truyền thuyết của người Lô Lô kể rằng, trong trận đại hồng thủy, cặp trống đồng “của trời” đã cứu người đàn ông và đàn bà cuối cùng trong tộc. Hai người ấy trở thành thủy tổ của dân tộc Lô Lô ngày nay.