Chủ đề nóng

Vĩnh Long: Chú rể tổ chức rước vợ bằng 15 xe máy chạy dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga

Duy Khánh Thứ tư, ngày 05/05/2021 12:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chú rể ở Vĩnh Long tổ chức rước vợ về nhà bằng 15 xe máy chạy dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga, không đội nón bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông và gây bức xúc cho người dân.
Bình luận 0

Sáng nay (5/5), thông tin từ Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã mời làm việc nhóm thanh niên vi phạm quy định trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Vĩnh Long: Chú rể tổ chức rước vợ bằng 15 xe máy chạy dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga - Ảnh 1.

Chú rể ở Vĩnh Long tổ chức rước vợ về nhà bằng 15 xe máy chạy dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga, không đội nón bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông và gây bức xúc cho người dân (Ảnh cắt từ clip)

Theo hồ sơ của phía Công an, ngày 27/4 vừa qua, N.T.Đ (21 tuổi, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình) tổ chức cho một nhóm thanh niên đi trên 15 xe máy để tham gia rước vợ cho mình từ xã Mỹ Thạnh Trung đến xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình.

Trong lúc chạy xe máy trên đường, nhóm thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm, chạy xe dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga gây mất trật tự an toàn giao thông và gây bức xúc cho người dân.

Tại cơ quan Công an, những thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và nhận thức được hành vi trên là vi phạm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Theo Công an huyện Tam Bình, nhóm thanh niên này đa phần từ 20 đến 22 tuổi, chủ yếu ngụ tại các địa phương như huyện Long Hồ, huyện Mang Thít và huyện Vũng Liêm.

Hiện Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đang xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem