Chủ đề nóng

Chỉ một chi tiết trong ảnh, vợ biết ngay bị chồng "cắm sừng"

Nguyễn Thái - Tổng hợp Thứ bảy, ngày 20/02/2021 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người dùng TikTok hồi đầu tuần tiết lộ cách phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ chi tiết bất thường trong bức ảnh selfie tại khách sạn.
Bình luận 0

Một bức ảnh người chồng gửi cho vợ. Ảnh: TikTok

Theo The Sun, người dùng TikTok viết: "Chồng tôi gửi cho tôi những bức ảnh tại khách sạn ở sòng bạc nhưng tôi nhận thấy điều kỳ lạ.

Anh ta nói đang ở một mình, các bạn có thể đoán được chi tiết bất thường trong các bức ảnh selfie này không?".

Theo người vợ, trước khi ra ngoài chơi buổi đêm, chồng cô đã chụp 2 bức ảnh selfie đứng trước gương trong phòng tắm và gửi cho vợ. 

Sau khi xem ảnh, người vợ nhận thấy điểm bất thường và biết chồng đang ngoại tình. Cụ thể, ở bàn rửa mặt, người vợ phát hiện có máy duỗi tóc, lược chải đầu của nữ và ngay cạnh đó là một túi trang điểm. 

Chi tiết bất ngờ nằm ở góc phải bên dưới của bức ảnh. Ảnh: Tiktok

Video của người vợ bất ngờ nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng với hơn 370.000 lượt "thích" và nhiều người bất ngờ về khả năng phát hiện của người vợ. 

"Hãy cho gã đàn ông đó một trận ngay khi gặp hắn", một người dùng viết. 

"Cho những người bào chữa rằng máy duỗi tóc và lược thường có trong phòng khách sạn, các bạn nên nhớ là những thứ đó được đặt trong ngăn kéo và phải có người dùng thì chúng mới được để trên bàn như vậy", người thứ 2 bình luận.

Người thứ 3 viết: "Bạn có chắc giờ này anh ta đang một mình?".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem