Chủ đề nóng

Giết nhện sát thủ trong ô tô, 3 ngày sau gặp cảnh kinh sợ

Vương Nam – Daily Mail Thứ sáu, ngày 08/01/2021 13:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người phụ nữ thu hết can đảm để giết một con nhện sát thủ khi thấy nó bò tung lung trong ô tô của mình. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, cô và các con đã chứng kiến “sự trả thù của bầy nhện” khi đang lái xe với tốc độ hơn 100km/giờ.
Bình luận 0

Một con nhện sát thủ trong xe của cô Emma (ảnh: Daily Mail)

Emma – mẹ của 2 đứa trẻ sống ở thành phố Adelaide, Úc – đang lái xe đến một trạm xăng thì bất ngờ thấy một con nhện sát thủ bò trong xe mình.

“Tôi không sợ nhện cho lắm, nhưng hai đứa con của tôi thì rất sợ. Tôi nhìn con nhện một lúc và nghĩ xem mình nên làm gì với thứ đó”, Emma kể lại.

Sau khi dừng xe ở trạm xăng, Emma đã đánh chết con nhện bằng giày cao gót.

“Tôi đập con nhện, bọc nó bằng khăn giấy và vứt vào thùng rác”, Emma kể lại.

Nhưng rắc rối với Emma không dừng lại ở đó.

“3 hôm sau, khi tôi đang đưa các con đi mua sắm, lũ trẻ hét lên vì thấy một con nhện con đang đung đưa trong xe. Cô chị cả la hét, trong khi cậu út nhà tôi như hóa đá khi thấy con nhện. Mọi thứ khi đó thật điên rồ, tôi đang lái xe trên đường cao tốc với vận tốc hơn 100km/giờ”, Emma kể lại.

“Trong xe không chỉ có một con nhện, một con nhện con khác nhảy lên tay lái và tôi phải ném nó đi khi đang lái xe. Tôi cố giữ bình tĩnh dù các con đang la hét và khóc lóc, nếu không, tai nạn có thể xảy ra. Những con nhện này có thể là nhện con từ con mẹ mà tôi đã giết”, Emma nói.

Huntsman – nhện thợ săn hay nhện sát thủ ở Úc – là loài động vật rất hung dữ. Tuy nhiên, nọc độc của chúng yếu và hầu như không nguy hại đối với con người.

Chiếc xe nhanh chóng bị phủ kín bởi tơ nhện của nhện con (ảnh: Daily Mail)

Sau sự cố trên đường cao tốc, Emma cất xe trong hầm và nghiên cứu cách tiêu diệt lũ nhện. Cô quyết định dùng bình xịt côn trùng.

“Khi tôi mở xe ra, tơ nhện đã phủ kín. Những con nhện rơi từ nóc xe xuống ghế. Cảnh tưởng khá rùng mình. Tôi đeo kính râm và xịt thuốc vào lũ nhện. Chẳng vui vẻ gì khi làm điều đó”, Emma nói.

Nhện sát thủ Úc không chăng mạng, chúng sử dụng tơ để di chuyển.

Loài nhện này chủ yếu bắt mồi bằng chân và bộ hàm sắc nhọn. Nhện sát thủ trưởng thành có thể ăn thịt cả chim, chuột, ếch nhỏ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem