Chủ đề nóng

Làm "chuyện ấy" công khai trên đu quay, cặp đôi phải trả giá đắt

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ tư, ngày 20/01/2021 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ công khai "quan hệ" trên đu quay khổng lồ, cặp đôi này còn quay video lại cảnh nhạy cảm rồi phát tán lên trang web khiêu dâm. 
Bình luận 0

Cặp đôi Eric (trái) và Lori Harmon bị bắt vì quan hệ tình dục ở nơi công cộng, quay lại cảnh nhạy cảm và phát tán lên trang web khiêu dâm. Ảnh: J.Reuben Long Dentention Center

Tờ Daily Mail hôm 19/1 đưa tin, vụ việc xảy ra ở thành phố Myrtle Beach, bang Nam Carolina, Mỹ. 

Cặp đôi Eric and Lori Harmon, cùng 36 tuổi, đã bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục trong một khoang chứa có kính của SkyWheel, vòng đu quay khổng lồ cao 56 mét ở Myrtle Beach, và một số địa điểm công cộng khác. 

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra cặp đôi này từ ngày 12/1, sau khi phát hiện các video trực tuyến mà họ cho là ghi lại cảnh cặp đôi quan hệ tình dục nơi công cộng. 

Theo hồ sơ tòa án được trích dẫn bởi tờ Myrtle Beach Sun News, một video quay từ ngày 2/1 cho thấy Eric và Lori Harmon làm "chuyện ấy" bên trong một khoang chứa của vòng đu quay SkyWheel. 

Cảnh nóng của cặp đôi được cho là quay trong một khoang chứa của vòng đu quay SkyWheel. Ảnh minh họa: Getty

Một video khác được phát hiện trên trang web khiêu dâm cho thấy cặp đôi này quan hệ tình dục ở một bể bơi công cộng thuộc hạt Horry, bang Nam Carolina, và một số hành vi khiêu dâm khác vào tháng trước. 

Trong video "quan hệ" ở bể bơi, Lori còn bị cáo buộc tiểu tiện vào 2 máy bán hàng tự động. 

Trong một lần khác được cho là xảy ra vào tháng 12/2020 ở khu vực Murrells Inlet, Eric đã quay cảnh vợ mình là Lori khoe thân và đi tiểu ở một thang máy công cộng. 

Giờ đây, Lori phải đối mặt với 3 tội danh khoe thân nơi công cộng, hai tội danh tham gia hành vi khiêu dâm và phá hoại tài sản cá nhân. Theo CBS17, Lori được tại ngoại sau khi nộp số tiền bảo lãnh 18.000 USD.  

Trong khi đó, Eric bị cáo buộc 2 tội danh khoe thân khiếm nhã nơi công cộng và một tội tham gia hành vi khiêu dâm. Người đàn ông này cũng được tại ngoại sau khi nộp số tiền 14.000 USD. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem