Mẹ đảm Sài Gòn và đôi bàn tay "phù thủy" biến mọi món ăn thành hoa hồng vô cùng đẹp mắt

Linh Trang - Khánh Linh Chủ nhật, ngày 08/03/2020 11:50 AM (GMT+7)
8/3 là dịp phụ nữ được nhận những món quà, đóa hoa và lời chúc tuyệt vời nhất từ người thân yêu. Còn với chị Khánh Linh, ngày nào chị cũng chiêu đãi cả nhà những bữa ăn tràn ngập sắc hoa từ chính những nguyên liệu sẵn có trong căn bếp của mình.
Bình luận 0

Chị Khánh Linh, hiện đang sống tại Sài Gòn là một trong những bà nội trợ có nhiều "fan hâm mộ" nhất trên mạng xã hội với biệt danh "công chúa hoa hồng". Biệt danh đáng yêu này của chị được mọi người đặt cho vì chị Linh có biệt tài "thổi hồn hoa" vào các món ăn, kể cả từ những nguyên liệu tưởng chừng như rất khó tạo hình.

Chị chia sẻ, những bông hoa hồng được cắt tỉa một cách đơn giản, nhưng quan trọng nhất là phần tạo cánh, trang trí sao thật tự nhiên và có "hồn" nhất. Mỗi tác phẩm thường mất khoảng 5-10 phút để hoàn thành.

img

Hoa hồng từ thanh long đỏ

img

Hoa hồng từ đu đủ chín

img

Hoa hồng từ quả xoài cát

Không chỉ "thổi hồn hoa" vào các loại rau củ quả, chị Khánh Linh cũng thỏa sức thể hiện sự khéo léo của mình với hầu hết mọi nguyên liệu có trong bữa ăn:

img

Hoa hồng từ trứng rán

img

Thịt heo luộc 

img

Cá phi lê chiên giòn

img

Thịt bò nhúng lẩu

Ngoài hoa hồng, chị Linh cũng thường cắt tỉa các loại hình chim công, phượng hoàng, thiên nga từ củ cải, cà rốt,... để trang trí cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

img

Cà chua bi nhồi tàu hủ non

img

Trứng cút lộn luộc tạo hình chùm nho

img

Cá hấp

img

Trứng hấp tạo hình đôi chim công

img

Trứng luộc tạo hình hoa hướng dương

img

Thịt chân giò heo chiên giòn trộn sả tắc

img

Canh xương heo hầm với hình thiên nga cắt tỉa từ củ cải

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem