Chủ đề nóng

Mỹ: Gây phẫn nộ vì khỏa thân cưỡi cá mập

Thứ năm, ngày 11/05/2017 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông cười tươi khoe chiến tích là con cá mập vừa bị giết.
Bình luận 0

Người đàn ông khỏa thân cưỡi cá mập gây phẫn nộ

Các nhà hoạt động về động vật hoang dã đang tìm kiếm một người đàn ông khỏa thân cưỡi cá mập trong bức ảnh khoe chiến tích.

Người đàn ông bị cho là "không tôn trọng" động vật. Các nhà hoạt động yêu cầu nêu tên người đàn ông cho công chúng để anh ta phải cảm thấy xấu hổ vì hành vi của mình, The Sun đưa tin.

Marie Levine, giám đốc điều hành của Viện Nghiên cứu Cá mập nói: "Điều này thể hiện sự không tôn trọng cá mập”.

Nhà bảo tồn Anneka Svenska kêu gọi người dân tìm kiếm và xác định người đàn ông, viết trên Twitter: "Việc làm nhục những con vật bị giết hại có gì hài hước?"

Nhiều người dùng mạng đang cáo buộc người đàn ông trong ảnh là huấn luyện viên bóng đá Jim McElwain của Đại học Florida, nước Mỹ.

Tuy nhiên, ông khẳng định đó không phải mình. McElwain nói: "Trước hết, tôi không biết đó là ai, nhưng không phải là tôi”.

Những người khác lại nghi đây là thợ săn nổi tiếng Jimmy John Liautaud - người hay chụp ảnh cùng những con vật mà anh ta giết. Tuy nhiên, Liautaud cũng nói rằng người đàn ông trong ảnh không phải là mình.

Bài đăng trên Twitter của nhà bảo tồn Anneka được chia sẻ gần một nghìn lần.

Người dùng Jackie Russell viết: "Hình ảnh này rất đáng lo ngại. Người đàn ông trong bức ảnh phải được nêu tên và cảm thấy xấu hổ. Ai đó chắc hẳn phải biết người này là ai, mọi người nên liên tục chia sẻ”.

Khỏa thân ngồi xổm trên nóc nhà, trốn chồng người tình

Đoạn video được hàng xóm quay lại, thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem.

Trà My - The Sun
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem