Chủ đề nóng

Nam Thành phanh ngực áo, giám khảo Ly Ly mê mẩn

Thứ hai, ngày 23/04/2012 12:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Khoác áo sơ mi trắng phanh ngực, Nam Thành đầy quyến rũ và nam tính trong từng bước nhảy, khiến giám khảo Ly Ly phải thốt lên “gợi cảm, em rất gợi cảm và tôi rất thích”.
Bình luận 0
Bố tứ quyền lực của BNHV 2012. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Là nữ giám khảo linh động đầu tiên của BNHV, sự góp mặt của biên đạo múa Trần Ly Ly đã mang đến cho BNHV một không khí mới khi tất cả các nhận xét của cô đều rất gần gũi, khá chi tiết và đậm tính chuyên môn dành cho các thí sinh, nhằm giúp họ biết được điểm hạn chế của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng không ít lần dành những lời khen, lời động viên cho những sự nỗ lực của họ.

Trương Nam Thành – Elena Hadjihristova

Ở bài thi của Anh Thư, giám khảo Trần Ly Ly đã khen ngợi Anh Thư thể hiện rất tốt phần lắc hông khi chỉ có thời gian một tuần tập luyện. Cô cũng rất nhẹ nhàng khuyên Anh Thư và bạn nhảy cần thể hiện tốt hơn nữa để thêm hoà quyện đắm say.

Hay ở phần thi của Huỳnh Đông, dù chưa hài lòng lắm về phần kỹ thuật nhưng Ly Ly cũng cho rằng Huỳnh Đông có một bước chân vững chắc cùng tinh thần thoải mái đáng khen ngợi.

Phương Thanh – Ivan Raikov

Không còn độc tôn là nữ giám khảo duy nhất của BNHV, Khánh Thi dường như thích thú vì đã có người chia sẻ với mình, thậm chí cả những ý kiến tranh luận đối nghịch về chuyên môn trong mỗi phần thi của các cặp thí sinh.

Trong vũ điệu Lambada sôi động và đậm chất la tinh, Á Vương Trương Nam Thành đã khiến bốn vị giám khảo đều thích thú và cho điểm cao.

Đặc biệt, nhà biên đạo múa Trần Ly Ly đã phải thốt lên: “Rất gợi cảm, em rất gợi cảm và em thể hiện phần xương hông rất tốt cùng với sự đắm say của Lambada, tôi rất thích, chúc mừng Nam Thành”.

Ở phần thi của Trương Nam Thành, Khánh Thi rất đồng cảm với Trần Ly Ly về sự gợi cảm cũng như vẻ đẹp nam tính của Á vương này.

Nhưng đến phần thi của Minh Quân dường như hai người lại ở hai thái cực với quan điểm nhận xét đối nghịch nhau.

Với Khánh Thi, trong vũ điệu Samba thì Minh Quân nhảy chưa được bốc lửa, đôi khi nghe nhạc còn chưa chuẩn nên có đoạn dẫn bạn nhảy bị ngã trên sàn. Nhưng còn về phần trang phục, theo Khánh Thi thì Minh Quân đi chân không, rất đúng với tinh thần của lễ hội Carnival.

Tuy nhiên, giám khảo Ly Ly cho rằng Samba là điệu nhảy khó và Minh Quân đã cố gắng thả trọng tâm tốt, nhưng cô lại không đồng tình việc Minh Quân đi chân trần trong vũ điệu này.

Minh Quân – Nikoleta Petrova

Là vị giám khảo khó tính nhất của BNHV, trong live show thứ 5 này, Chí Anh nổi bật trong cách nhận xét thông minh và đầy dí dỏm làm giảm bớt không khí căng thẳng trong khán phòng.

Với phần thi của Quách Ngọc Ngoan, Chí Anh hài hước khi ví cách nhảy của chàng lãng tử giống như một người đang bơm xe hơn là người đang nhảy điệu Samba vui nhộn... Hay phần nhận xét gây cười nhưng trái ngược với giám khảo Ly Ly khi cho rằng Trương Nam Thành đẹp trai nhưng không gợi cảm.

Còn nhạc sĩ Quốc Bảo thì vẫn rất ít lời và nhận xét dè dặt như mọi khi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem