Chủ đề nóng

NASA đã tìm ra người ngoài hành tinh?

Quang Minh – Daily Star Thứ hai, ngày 26/06/2017 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau phát hiện gây chấn động về hành tinh mới có kích thước tương tự Trái đất, NASA có thể sẽ công bố nhiều điều gây sốc hơn.
Bình luận 0

NASA sắp công bố phát hiện chấn động về người ngoài hành tinh?

Theo nhóm tin tặc khét tiếng toàn cầu Anonymous, NASA sẽ công bố những thông tin về người ngoài hành tinh trong thời gian tới. “NASA sẽ nói rằng người ngoài hành tinh đang tới đây”, theo thông báo viết trên website của Anonymous.

Đoạn clip được nhóm hacker này đăng tải lên Youtube, khẳng định các nhà khoa học NASA sẽ công bố phát hiện tìm thấy trong thời gian tới. Dự kiến, thông tin sẽ được đưa ra tại Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Vũ trụ Mỹ.

Nhóm tin tặc này cũng cho biết người công bố thông tin là giáo sư Thomas Zurbuchen, chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu vũ trụ. “Nền văn minh của chúng ta sắp sửa tìm ra sự sống bên ngoài hành tinh”, Anonymous nói.

Cách đây ít ngày, giáo sư Thomas viết trên Twitter cá nhân: “219 hành tinh hoàn toàn mới. Kính Kepler của NASA cho chúng ta thấy rằng hầu hết các ngôi sao đều có một hành tinh. Chúng ta có cô đơn trong vũ trụ này không?”

Kính viễn vọng Kepler bắt đầu tìm kiếm các hành tinh ngoài Trái đất kể từ khi được phóng lên quỹ đạo năm 2009. Tổng cộng, hơn 2.300 hành tinh đã được kính thiên văn này tìm ra thời gian qua.

Video: Phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh bị bắn cháy?

Phi thuyền bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh mới đây đã bị phá hủy, biến thành quả cầu lửa khổng lồ,...

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem