Chủ đề nóng

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật

P.V Thứ tư, ngày 12/08/2020 09:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều em thiếu nhi được tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ nên các bé vô cùng tự tin và bộc lộ được nhiều tài năng. Hãy cùng đến với 8 cô bé tí hon đa tài đến từ nhiều miền của Tổ quốc để xem các bạn ấy mơ ước điều gì nhé!
Bình luận 0
Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 1.

Bé Hoàng Ngọc Diệp sinh ngày 17/5/2013 hiện đang học Trường Tiểu học Cương Gián - Nghi Xuân - Hà Tĩnh. Là chị cả trong gia đình có 3 chị em, bố mẹ kinh doanh mảng thời trang và spa làm đẹp. Ngọc Diệp từ nhỏ đã có năng khiếu múa, trình diễn catwalk, mẫu ảnh và kể chuyện. Ngoại hình dễ thương và khả năng biểu cảm tốt nên Ngọc Diệp được mời tham gia nhiều chương trình biểu diễn lớn của địa phương và trung ương. Ước mơ sau này của Ngọc Diệp sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp hoặc một diễn viên nổi tiếng.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 2.

Bé Phạm Minh Thư sinh ngày 4/12/2012 hiện đang học lớp 3A3 Trường Tiểu Học Quang Trung. Là con gái thứ 2 trong gia đình công nhân viên chức. Minh Thư có năng khiếu: nhảy múa và chơi đàn Pinano. Minh Thư đã giành giải nhất Solo Kid Traial - Unlimited Bellydance Competition 2017; giải ba Solo kid Traibal -  Unlimited Bellydance Competition 2018;  giải nhất Solo kid Traibal -  Unlimited Bellydance Competition 2019. Không chỉ tài năng trong nghệ thuật, Minh Thư còn là học sinh giỏi toàn diện năm học 2020. Ước mơ của cô bé sau này sẽ trở thành một biên đạo múa.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 3.

Bé Lã Phan Như Ý sinh ngày 14/07/2015 hiện đang học lớp lá 2 trường mầm non Vàng Anh 2 - Bình Dương. Là chị cả trong gia đình có 2 chị em gái. Như Ý có gương mặt xinh đẹp và khả năng biểu cảm tốt trước ống kính nên nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của các đơn vị thời trang. Như Ý có năng khiếu ca hát, nhảy múa và catwalk. Ước mơ sau này của cô bé là sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, một ca sĩ nổi tiếng. Như Ý cũng là 1 trong 5 học sinh xuất sắc nhất lớp chồi 1 của trường mầm non Vàng Anh 2 và được nhận giấy khen của trường tặng.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 4.

Bé Lê Thái Vân sinh ngày 30/1/2013 hiện đang học lớp 1A1 Trường tiểu học Đền Lừ, Hà Nội. Từ nhỏ Thái Vân đã có năng khiếu nghệ thuật. Cô bé có thể múa, dẫn chương trình và trình diễn thời trang. Thái Vân đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn lớn của Hà Nội. Cô bé là một trong những gương mặt tài năng nhí nhiều triển vọng của thành phố. Thái Vân học múa tại Cung thiếu nhi Hà Nội và CLB Dương Cầm. Ước mơ sau này của Thái Vân là sẽ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 5.

Bé Nguyễn Bảo Trang sinh ngày 16/7/2014 hiện đang học lớp 5 tuổi A5- Trường mầm non Hồng Phương - Đồng Tâm - TP.Vĩnh Yên. Bảo Trang có năng khiếu mẫu ảnh, múa, hát và vẽ tranh. Cô bé đã tham gia nhiều chương trình biểu diễn của trường và của địa phương. Bố là bộ đội, mẹ là giáo viên, Bảo Trang rất đam mê nghệ thuật và thích tham gia các hoạt động biểu diễn. Ước mơ của cô bé sau này sẽ làm những công việc có liên quan đến nghệ thuật.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 6.

Bé Bùi Gia Linh sinh ngày 29/12/2013 hiện đang học lớp 1B trường Tiểu học - THCS Tân Phong - Vĩnh Phúc. Gia Linh có năng khiếu múa, mẫu ảnh. Cô bé thường xuyên tham gia các hoạt động biểu diễn của CLB Lyna. Xinh xắn, tự tin và tràn đầy năng lượng tích cực. Gia Linh luôn gây thiện cảm cho mọi người xung quanh mỗi khi cô bé xuất hiện. Ngoài khả năng nghệ thuật Gia Linh còn có khả năng nói Tiếng Anh. Ước mơ của cô bé sau này sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 7.

Bé Nguyễn Kim Ngân sinh ngày 13/6/2016 hiện đang học Trường mầm non Fairy Dream - TP.Thái Bình. Bố làm kinh doanh, mẹ làm ngân hàng, tuy gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng bố mẹ đều rất thích cho Kim Ngân tham gia các hoạt động nghệ thuật từ nhỏ để con thêm tự tin và hoạt bát. Cô bé tí hon có khả năng múa và mẫu ảnh. Ước mơ sau này của Kim Ngân là sẽ có trở thành một bác sĩ chữa bệnh cho mọi người.

Những tiểu công chúa có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật - Ảnh 8.

Bé Dương Bảo Anh sinh ngày 18/3/2015 hiện đang học lớp 5 tuổi A Trường mầm non Ngôi Sao Sáng - Khu Đô thị 379 Quang Trung - TP.Thái Bình. Bảo Anh có năng khiếu múa, hát, mẫu ảnh, kể chuyện. Cô bé cũng rất thích bơi lội, vẽ tranh và quay video theo chủ đề. Tính cách hòa đồng, vui vẻ và hoạt bát. Ước mơ của Bảo Anh sau này sẽ trở thành một người mẫu và là người truyền cảm hứng cho mọi người

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem