Ngày
22 và 23.7, Ban Xã hội, Dân số, Gia đình - T.Ư Hội NDVN phối hợp với
Hội ND tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho
gần 200 chủ tịch, phó chủ tịch hội và hội viên nông dân các xã, thị trấn
thuộc 2 huyện Phú Lương và Đồng Hỷ. Tại lớp tập huấn, các học viên đã
được tìm hiểu những nội dung: Hành vi bị cấm trong Luật An toàn vệ sinh
thực phẩm; các mối nguy ô nhiễm về thực phẩm, phân loại mối nguy ô
nhiễm thực phẩm; quy trình sản xuất rau an toàn; những nguyên tắc vàng
trong chế biến thực phẩm; cách phòng, chống dịch cúm A, cúm H7N9...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.