Chủ đề nóng

Tháng 8, 4 con giáp được Hỷ thần hộ mệnh, đào hoa nở rộ, lương duyên mỹ mãn

Thứ sáu, ngày 10/07/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 8 này, 4 con giáp sau có mối lương duyên cực kỳ mỹ mãn, có cơ hội gặp được chân ái với nửa kia là mảnh ghép hoàn hảo, khiến người đời ghen tị.
Bình luận 0

1. Tuổi Tỵ: 

Bước vào tháng 8, 4 con giáp vượng vận đào hoa, gặp được chân ái  - Ảnh 1.

Con giáp Tỵ là người chứa nhiều hy vọng và hoài bão, gặp khó khăn cũng tìm cách khắc phục chứ không từ bỏ. Từ giờ đến hết tháng 8, tuổi Tỵ nhận được nhiều tin vui, sự nghiệp vượng phát, có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Đặc biệt, vận đào hoa cực lớn, người tuổi Tỵ độc thân có cơ hội gặp nửa kia đã tìm kiếm lâu nay của đời mình, có cái kết viên mãn.

2. Tuổi Ngọ:

Bước vào tháng 8, 4 con giáp vượng vận đào hoa, gặp được chân ái  - Ảnh 3.

Ngọ vốn là người nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, vô cùng quyết đoán nên họ có sức hút không hề nhỏ. Trong thời gian tới đây liên tục gặp may mắn, tin vui tới tấp.

Theo tử vi 12 con giáp, từ nay đến cuối tháng 8, người tuổi Ngọ được hỷ thần hộ mệnh, được bao bọc bởi tin vui, cuộc sống hạnh phúc. Người độc thân sẽ gặp được ý trung nhân, người có gia đình thì sống thoải mái, không lo phiền não bên một nửa của mình.

3. Tuổi Tuất: 

Bước vào tháng 8, 4 con giáp vượng vận đào hoa, gặp được chân ái  - Ảnh 5.

Con giáp Tuất vốn là người cầu thị, dám phấn đấu vì mục tiêu mà mình mong muốn cộng với tính tình dễ chịu nên rất được người khác phái chú ý.

Trong tháng 8, người tuổi Tuất có mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh nên dễ dàng có được những cơ hội tốt. Vận đào hoa cũng cực đỏ khiến cho chuyện tình cảm của họ trở nên lãng mạn và vô cùng hạnh phúc.

4. Tuổi Dậu: 

Bước vào tháng 8, 4 con giáp vượng vận đào hoa, gặp được chân ái  - Ảnh 8.

Con giáp Dậu thường có dung mạo xinh xắn, vẻ ngoài đẹp đẽ, dễ thu hút cái nhìn của đối phương. Tình trường của một số người tuổi Dậu cũng khá dày nhưng không phải lúc nào cũng gặp đúng người, đúng thời điểm.

Tuy nhiên, tháng 8 này, con giáp Dậu có cơ hội gặp được chân ái, nửa kia là mảnh ghép hoàn hảo, bù đắp cho những khó chịu họ đã phải trải qua trước kia. Chỉ cần hai bên trân trọng đối phương thì sẽ có mối lương duyên cực kỳ mỹ mãn, khiến người đời ghen tị. *

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Kim Ngân (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem