Chủ đề nóng

Video: Bất giác ngửa mặt lên, thấy khối bê tông 2 tấn từ trên trời sầm sập lao xuống đầu

Vương Nam – Daily Mail Thứ năm, ngày 26/11/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang dọn tuyết trên xe, người đàn ông bỗng linh cảm có điềm chẳng lành, bất giác nhìn lên trên, anh thấy một khối bê tông khổng lồ đang lao xuống đầu mình.
Bình luận 0

Video anh Alexander thoát chết một cách thần kỳ khi né kịp khối bê tông 2 tấn từ trên cao rơi xuống (nguồn: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra ở thành phố cảng Vladivostok, nước Nga.

Alexander, 27 tuổi – người vừa chính thức làm cha – đã thoát chết thần kỳ sau khi né kịp khối bê tông nặng 2 tấn lao xuống đầu mình trong gang tấc.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, anh Alexander đang chăm chú dọn tuyết bám trên chiếc ô tô Nissan X-Trail của gia đình thì bất ngờ phát hiện khối bê tông lao xuống từ trên cao.

Truyền thông địa phương cho hay, khối bê tông nặng khoảng 2 tấn, rơi từ tầng 9 xuống đất ngay sát vị trí anh Alexander đang đứng.

“Tôi đang dọn tuyết trên kính chắn gió thì có linh cảm xấu. Tôi nhìn lên trên thì thấy khối bê tông lao xuống”, anh Alexander kể lại.

Alexander né kịp khối bê tông muốn “ám sát” mình trong tích tắc và không bị thương. Tuy nhiên, chiếc xe mới mua của anh thì không may mắn như vậy. Chiếc xe bị khối bê tông đâm trúng và giờ thành đống sắt vụn.

Nghe tiếng động lớn, Darya Ponomarenko Zhuk – vợ anh Alexander – chạy ra ngoài xe thì suýt ngất xỉu vì nghĩ chồng mình đã gặp nạn.

“Tôi đi lấy nước nóng để dọn tuyết trên xe thì thấy nó đã vỡ tan tành. Tạ ơn chúa là không ai bị thương”, chị Darya, 26 tuổi, kể lại.

Sau vụ tai nạn, anh Alexander quay lại hiện trường với một chai bia để kỷ niệm ngày mình “sinh ra lần thứ hai”.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ việc và tìm hiểu nguồn gốc của khối bê tông “từ trên trời rơi xuống”.

“Giờ tôi là người nổi tiếng trên mạng xã hội ở thành phố Vladivostok nhưng ước gì xe của tôi còn nguyên vẹn”, anh Alexander nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem