Chủ đề nóng

ban ngành

 • Sống trên “sa mạc” Ninh Thuận

  Sống trên “sa mạc” Ninh Thuận

  Đã 8 tháng trôi qua, nơi đây không có một giọt mưa biến vùng đất này khô cằn, nắng chát như sa mạc. Và bầu trời vẫn rất cao, xanh ngắt đến lạnh lùng trước nỗi thống khổ nắng hạn...
 • Bộ VHTTDL khẳng định chưa đồng ý làm cáp treo vào hang Sơn Đoòng

  Bộ VHTTDL khẳng định chưa đồng ý làm cáp treo vào hang Sơn Đoòng

  Thông tin Bộ VHTTDL đồng ý chủ trương lập dự án cáp treo Phong Nha- Kẻ Bàng trên một tờ báo khiến dư luận xôn xao.
 • Thanh Hóa chuẩn bị kỹ các phương án đối phó cơn bão số 3

  Thanh Hóa chuẩn bị kỹ các phương án đối phó cơn bão số 3

  Để chủ động đối phó với cơn bão số 3, sáng nay (16.9), UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra công điện khẩn, yêu cầu gửi tất cả đơn vị địa phương; các sở, ban, ngành trên địa bàn toàn tỉnh triển khai công tác đối phó cơn bão số 3.
 • Sắp thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm

  Sắp thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm

  Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám vừa ký Quyết định 746 ngày 15.4 về việc thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong tháng hành động vì chất lượng ATVSTP năm 2014.
 • PVFCCo đồng hành cùng Sao Thần Nông

  PVFCCo đồng hành cùng Sao Thần Nông

  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM) cho biết sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và các ban ngành liên quan ra mắt Chuyên mục truyền hình thực tế Sao Thần nông – Cho mùa bội thu.
 • Học ngành này, nhận bằng ngành khác

  Học ngành này, nhận bằng ngành khác

  Ngày 25.12, ông Thái Văn Long - Giám đốc Sở GDĐT Cà Mau cho biết, UBND tỉnh đã giao Sở Nội vụ xử lý vụ việc khiếu nại của một tập thể học viên.
 • Hàng trăm người bao vây đòi nhà máy ngừng hoạt động

  Hàng trăm người bao vây đòi nhà máy ngừng hoạt động

  Suốt nhiều ngày nay, hàng trăm người dân thuộc hai xã Lại Xuân và Liên Khê (huyện Thủy Nguyên) đã bao vây nhà máy đất đèn Cường Thịnh (trụ sở tại thôn 9 - xã Lại Xuân), không cho nhà máy này hoạt động.
 • Đề xuất công an “sát cánh” cùng dân số

  Đề xuất công an “sát cánh” cùng dân số

  “Cần sự vào cuộc của nhiều ban ngành trong việc phát hiện và tố cáo các hành vi vi phạm lựa chọn giới tính thai nhi” – ông Nguyễn Văn Tân – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - KHHGĐ (Bộ Y tế) nhấn mạnh.
 • Người dân khóc nghẹn tiễn đưa Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam

  Người dân khóc nghẹn tiễn đưa Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam

  Dân Việt - Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân cùng lãnh đạo, sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú để chờ, đón xe đưa quan tài mang thi thể ông Cả từ TP Đà Nẵng về.
 • Nông dân ít tai tiếng

  Nông dân ít tai tiếng

  (Dân Việt) - Dân làng mình tuy nghèo nhưng lại tránh được nhiều điều tiếng như các bác cán bộ công chức trên thành phố. Người ta tính có tới 30% các bác làm cũng được, chơi cũng được, chả ảnh hưởng gì đến "hoà bình thế giới".