Chủ đề nóng

Bé gái bị nghi phạm là người tình của mẹ hiếp dâm nhiều lần

A.Đ (T/H) Thứ tư, ngày 29/03/2023 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng lúc mẹ của bé gái không có nhà, nghi phạm Nguyễn Văn Thành (SN 1975) đã nhiều lần hiếp dâm con riêng của người tình.
Bình luận 0

Ngày 28/3, nguồn tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, VKS đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thành (48 tuổi, ngụ xã Ea Bông, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi hiếp dâm - theo PLO.

Bé gái bị nghi phạm là người tình của mẹ hiếp dâm nhiều lần - Ảnh 1.

VKSND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thành để điều tra về hành vi hiếp dâm. (Ảnh: VKSND huyện Krông Ana). Nguồn: Dân Trí

Thông tin vụ bé gái bị người tình của mẹ hiếp dâm nhiều lần từ Dân Trí: Theo điều tra ban đầu, Thành và một người phụ nữ trên địa bàn huyện có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai có chung với nhau một người con 4 tuổi.

Người phụ nữ còn có một con riêng là cháu N. (SN 2010). Quá trình chung sống, Thành để ý đến cháu N. 

Từ tháng 10/2022 đến ngày 21/3/2023, lợi dụng lúc người tình vắng nhà, Thành đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu N. Thời điểm bị hiếp dâm, cháu N. mới hơn 12 tuổi.

Sau nhiều lần bị cưỡng hiếp, đến ngày 24/3, cháu N. đã kể lại sự việc cho mẹ và gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Công an huyện Krông Ana đã bắt khẩn cấp đối tượng Thành và chuyển Cơ quan CSĐT Công an tỉnh điều tra vụ án theo thẩm quyền.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem