Chủ đề nóng

Bị chồng sắp cưới và tình nhân lừa vào "bẫy" để cướp nhà

Thứ hai, ngày 02/12/2013 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chồng sắp cưới, chắc tôi sẽ không gọi là chồng được vì không xứng đáng. Anh không hề yêu thương như tôi từng tưởng tượng, cưới tôi chỉ vì căn nhà làm quà hồi môn mà ba mẹ sắp sửa sang tên cho tôi.
Bình luận 0


Ảnh minh họa từ internet

Tôi thật sự không biết nên quyết định như thế nào cho cuộc đời mình nữa, hiện tại tôi cảm thấy thật sự bế tắc, hụt hẫng, đau đớn, tức giận. Tháng 12 này tôi sẽ tổ chức lễ cưới, mọi việc đã chuẩn bị xong, tôi lại phát hiện sự thật quá tàn nhẫn.

Chồng sắp cưới, chắc tôi sẽ không gọi là chồng được vì không xứng đáng. Anh không hề yêu thương như tôi từng tưởng tượng, cưới tôi chỉ vì căn nhà làm quà hồi môn mà ba mẹ sắp sửa sang tên cho tôi.

Chắc các bạn sẽ nói ba mẹ cho tôi, đó là của tôi chứ liên quan gì anh ta, nhưng với những người mưu mẹo lại không đơn giản vậy. Anh ta nói vì muốn giữ tôi cho riêng mình, vì quá yêu sợ mất tôi nên xin ba mẹ cho đăng ký kết hôn sớm, như thế tài sản sẽ của cả hai. Một sự giả tạo hèn hạ, kinh sợ. Tôi đăng nhập vào Facebook của anh và phát hiện anh với cô bạn thân, cũng chính là người anh yêu cùng nhau vẽ ra kế hoạch này.

3 chúng tôi làm cùng công ty, anh và cô ta làm trước tôi 2 năm. Bọn họ yêu nhau nhưng giấu kín nên không ai biết. Khi tôi xuất hiện, tôi là một con mồi của anh và cô ta. Cô ta đồng ý làm mối cho chúng tôi, bày cách để anh tán tỉnh tôi, kết quả đúng như mong đợi của bọn họ. Tôi đã mắc bẫy.

Trong đoạn chat trên Facebook của anh và cô ta, anh nói cô ráng đợi, anh sẽ cho cô một mái ấm, được ở trong căn nhà đàng hoàng bởi hai người đó ở tỉnh lên Sài Gòn lập nghiệp, còn tôi ở tại Sài Gòn này. Anh còn nói "Con nhỏ đó ngu lắm, để vài bữa anh tìm cớ chia tay là sẽ có nhà cửa đàng hoàng". Anh ta còn nói mỗi lần hôn tôi đều muốn ói, rất nhiều thứ bọn họ sỉ vả tôi.

Tôi không xinh đẹp, không giàu có, ba mẹ ổn định kinh tế nên lo lắng chu đáo cho con, tôi cũng được an nhàn, giờ bị chính cái an nhàn đó làm mục đích cho kẻ khác lợi dụng. Tôi quá đau, từng yêu anh ta hết lòng, không toan tính thiệt hơn, giờ lại cảm thấy tội nghiệp cho anh ta và cô người yêu, chỉ vì tiền mà không trân trọng tình cảm. Tôi cảm giác cuộc đời mình như cuốn phim, không biết bao giờ kết thúc.

Chắc chắn tôi sẽ hủy đám cưới nhưng sẽ phải đối mặt với mọi người sao đây, tôi đang có ý định bỏ nhà ra đi. Tôi sẽ không bao giờ tiếp tay cho anh ta lấy đi tài sản ba mẹ đã cực khổ có được. Tôi khinh thường anh ta, cô bạn gái đó cũng đáng thương hại, không lẽ cái mác thành phố quan trọng vậy sao?

VnExpress (Theo VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem