Chủ đề nóng

Clip hài hước “Lần đầu ăn trầu”

Hạ Nhiên Thứ bảy, ngày 31/01/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kinh khủng, khó chịu, nôn nao, nổi da gà, quay quay như say rượu… là cảm nhận của các bạn trẻ trong lần đầu tiên ăn trầu.
Bình luận 0

Mới đây, nhóm Trắng vừa thực hiện clip “Lần đầu ăn trầu”, ghi lại những cảm nhận thú vị của các bạn trẻ trong lần đầu tiên ăn trầu.

Clip đã ghi lại một cách chân thực biểu cảm cảm xúc của các bạn trẻ trong lần đầu tiên “ăn trầu” như: khinh khủng, khó chịu, nôn nao, nổi da gà, quay quay như say rượu…

 ..Ăn trầu là nét văn hóa lâu đời của người Việt

Sau khi bỏ bã trầu, hầu hết các bạn đều thắc mắc, tại sao món ăn “vừa cay, vừa đắng”  này lại được các cụ ngày xưa ăn thường xuyên, thậm chí còn là thứ không thể thiếu trong mỗi câu chuyện. Trên thực tế, tục ăn trầu đã trở thành nét văn hóa lâu đời của người Việt.

..Mặt đỏ như say rượu là biểu hiện của một số bạn trẻ trong lần đầu tiên ăn trầu

Trước câu hỏi có nên giữ gìn nét văn hóa “ăn trầu” có nhiều bạn cho rằng nên bỏ, bởi ăn trầu không tốt cho sức khỏe, nhưng cũng ý kiến cho rằng nên giữ gìn vì đó là nét văn hóa lâu đời của người Việt, miếng trầu là “đầu câu chuyện” là sự kết nối tình cảm của người Việt ngày xưa.

 

 

Clip: Các bạn trẻ "nôn nao" vì ăn trầu

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem