Chủ đề nóng

sạt nghiệp

 • Bò chạy đường

  Bò chạy đường

  Thằng Tư đỗ cử nhân mấy năm nay. Buồn cảnh không xin được việc làm, nó đi chăn vịt chạy đồng. Dưới mắt một cử nhân văn chương như nó, nghề nuôi vịt chạy đồng vô cùng lãng mạn.
 • Sạt nghiệp vì cá lồng bè chết

  Sạt nghiệp vì cá lồng bè chết

  Sau 1 trận mưa, hàng chục hộ dân xã Hải Thanh (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) nuôi cá bè, lồng trên sông Kênh Than bỗng dưng trắng tay vì cá chết hàng loạt.
 • Máu đổ trên đầm phá

  Máu đổ trên đầm phá

  Chưa bao giờ dân nuôi trồng thủy sản trên phá Tam Giang (Thừa Thiên- Huế) lại hoang mang vì nạn thủy tặc ngang nhiên trộm, cướp thủy sản như hiện nay. Sự đụng độ giữa người dân và thủy tặc ngày càng gia tăng và máu đổ ngày càng nhiều trên đầm phá.
 • Bong bóng vàng cũng nổ

  Bong bóng vàng cũng nổ

  (Dân Việt) - Vài ngày qua, dân đầu tư vàng “méo mặt vì vàng rớt giá”, chỉ còn 36 triệu đồng một lượng. Tưởng chỉ có bong bóng chứng khoán, bong bóng nhà đất mới nổ, hóa ra bong bóng vàng cũng nổ.
 • Đại gia, chân dài và chuyện "bắc thang lên hỏi ông trời"

  Đại gia, chân dài và chuyện "bắc thang lên hỏi ông trời"

  Ai đó đã từng nói rằng "Bắc thang lên hỏi ông trời/Đem tiền cho gái có đòi được không?”. Nhiều đại gia đã “sập bẫy” người đẹp đến sạt nghiệp, thậm chí là rơi vào vòng lao lý, mới thấm thía câu nói này.
 • Cần mở đợt ra quân trấn áp tôi phạm “đòn bẩn”

  Cần mở đợt ra quân trấn áp tôi phạm “đòn bẩn”

  Dân Việt - Ngày nay “đòn bẩn” không chỉ dừng lại ở mâu thuẫn cá nhân mà nhằm mục đích cạnh tranh, triệt hạ nhau, như một kiểu xã hội đen. Dẫu biết rằng cơ quan công an rất nhiều việc, nhưng chẳng lẽ nhiều gia đình sạt nghiệp sau một đêm đầm tôm bị hạ sát… không phải là trọng án hay sao?
 • “Bò húc” bò

  “Bò húc” bò

  (Dân Việt) - Bà hàng nước hỏi các thành viên CLB Gốc đa: - Hôm nay mới là rằm tháng Chạp, tuần sau chư vị nghỉ tết chứ?
 • Vật tư nông nghiệp kém chất lượng tràn lan: Nông dân sạt nghiệp

  Vật tư nông nghiệp kém chất lượng tràn lan: Nông dân sạt nghiệp

  (Dân Việt) - Hàng năm, nông dân ở ĐBSCL sử dụng một khối lượng rất lớn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Tuy nhiên, trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn loại sản phẩm khiến nông dân không biết chọn sao cho đúng.
 • Nữ tỷ phú Trung Quốc sạt nghiệp vì bỏ chồng

  Nữ tỷ phú Trung Quốc sạt nghiệp vì bỏ chồng

  Dân Việt - Sau khi ly dị, Wu Yajun - người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc đã phải chuyển gần một nửa số cổ phiếu Longfor Properties mà mình đang nắm giữ cho chồng cũ để hoàn tất thủ tục ly hôn và phân chia tài sản.
 • Người phụ nữ sạt nghiệp vì... tắm rửa

  Người phụ nữ sạt nghiệp vì... tắm rửa

  Dân Việt - Mỗi ngày chị phải rửa tay 300 lần, tắm trong 5 giờ và gội đầu 25 lần và bị mất việc do liên tục vệ sinh thân thể mà nhiều lần đi làm muộn, trong khi hóa đơn tiền nước ở nhà ngày càng tăng lên.