Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Rượu và trà: Khiến tim đập nhanh gấp đôi, tăng áp lực dễ gây nguy hiểm.
Rượu và sữa: Dễ mắc gan nhiễm mỡ, hình thành các chất độc hại trong cơ thể.
Rượu và cà phê: Gây nóng trong người, kích thích não dẫn tới giãn nở mạch máu, tăng áp lực về tim, thậm chí có thể đe dọa tính mạng.
Rượu và các chất tạo ngọt: Nguyên nhân gây tăng đường trong máu, tiểu đường.
Rượu vang đỏ, trà, cà phê và rong biển, mộc nhĩ: Làm giảm khả năng hấp thu canxi của cơ thể.
Rượu trắng và bia: Gây đau bụng, viêm dạ dày cấp tính, nghẽn mạch, thậm chí gây nguy hiểm cho tim.
Rượu trắng và thịt bò: Gây nóng trong người, dễ dẫn đến viêm răng lợi.
Rượu trắng và cà rốt: Có thể gây nhiễm độc gan
Rượu trắng và hẹ: Gây nóng trong người.
Rượu trắng và cà chua: Ăn cùng lúc gây tức ngực, khó thở.
Rượu trắng và quả óc chó: Dẫn tới nóng trong người, ho khan, chảy máu mũi.
Rượu ngọt và đường trắng: Gây ngộ độc.
Rượu soju và cơm nếp: Ăn cùng lúc gây đau thắt ngực.
Bia và thịt hun khói: Có nguy cơ mắc ung thư và các bệnh đường tiêu hóa.
Bia và hải sản: Dễ mắc bệnh gút.
Chuyên gia công nghệ thực phẩm Nguyễn Duy Thịnh chỉ ra những sai lầm khi ăn cà muối có thể rước bệnh.