Chủ đề nóng

Trường quốc tế có học phí tới gần 2,9 tỷ đồng ở Đồng Nai là trường nào?

Quốc Hải Thứ bảy, ngày 06/03/2021 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo học phí dự kiến mà trường quốc tế này đưa ra, mức đầu tư cho 12 năm học ở đây tới 2,88 tỷ đồng, đây là mức học phí đã được chiết khấu 50% so với mức học phí thông thường. Điều đặc biệt, đây là trường quốc tế đầu tiên ở Đồng Nai được cấp bằng cấp tú tài Mỹ được công nhận trên toàn thế giới…
Bình luận 0
Trường quốc tế có học phí tới gần 2,9 tỷ đồng ở Đồng Nai là trường nào? - Ảnh 1.

Học sinh trong giờ học tại trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Dự kiến, tháng 5/2021, Trường Quốc tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus là trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và là ngôi trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA (International School of North America). 

Đây là một ngôi trường thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) – Tập đoàn giáo dục có quy mô lên tới 60 cơ sở giáo dục tại 28 tỉnh, thành phố khắp cả nước.

Trường quốc tế ở Đồng Nai có học phí tiền tỷ

Theo bảng học phí dự kiến được đưa ra, tại "Chương trình đầu tư giáo dục" mà Trường Quốc tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus, mức học phí 5 năm sẽ có giá trị lên tới 1,32 tỷ đồng (đã được chiết khấu 30% so với học phí thường); mức học phí chương trình 7 năm có giá trị 1,83 tỷ đồng (đã được chiết khấu 40% so với học phí thường) và chương trình 12 năm có giá trị lên tới 2,88 tỷ đồng (đã được chiết khấu 30% so với học phí thường).

Điều đặc biệt, trường sẽ trả lại 100% giá trị đầu tư ban đầu sau khi kết thúc thời hạn học của học sinh, điều này cũng tương đương với học phí của chương trình chỉ… 0 đồng.

Trường quốc tế có học phí tới gần 2,9 tỷ đồng ở Đồng Nai là trường nào? - Ảnh 2.

Học sinh trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) trong giờ thí nghiệm...

TS Đỗ Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc NHG chia sẻ, Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus là ngôi trường quốc tế hoàn toàn từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo, vận hành và đội ngũ giáo viên; học trực tuyến có tương tác trực tiếp (Blended Learning) theo chương trình của Trường Providence Country Day - Vietnam Campus.

"SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus đã ký kết hợp tác với trường Marianapolis Preparatory School (Mỹ) để dạy chương trình của Marianapolis - là trường trung học có tỷ lệ 100% học sinh được chấp nhận vào đại học tại Mỹ. 

Học sinh tốt nghiệp tại SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ nhận bằng Tú tài Mỹ để có thể tiếp tục theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, Mỹ hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới", TS Đỗ Mạnh Cường, khẳng định.

Lấy bằng Tú tài Mỹ ngay tại Việt Nam

Hiện tại, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đang triển khai chương trình học tại Việt Nam nhưng nhận bằng Tú tài Mỹ, dành cho học sinh tại Việt Nam.

Theo đó, với lựa chọn đầu tiên, học sinh có thể chọn học tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. TS Đỗ Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc NHG, đội ngũ giáo viên tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, được trực tiếp tuyển chọn bởi trường Marianapolis Preparatory School (Mỹ) và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế cùng khả năng truyền cảm hứng, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu năng lực học tập và phẩm chất cá nhân, sẽ mang lại cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất.

Trường quốc tế có học phí tới gần 2,9 tỷ đồng ở Đồng Nai là trường nào? - Ảnh 4.

TS Đỗ Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc NHG, giới thiệu về các chương trình Tú tài Mỹ do NHG tổ chức...

Với lựa chọn thứ 2, là chương trình Tú tài Mỹ của Providence Country Day, được triển khai tại các trường trực thuộc Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi, hệ thống trường UK Academy và hệ thống iSchool ở 15 tỉnh - thành: Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá. 

Chương trình đào tạo ở đây theo phương pháp Blended Learning (học trực tuyến có tương tác trực tiếp) có đội ngũ trợ giảng Việt Nam hướng dẫn nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Khóa đầu tiên của Chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus sẽ được khai giảng vào ngày 8/3/2021. Khóa thứ hai sẽ được tuyển sinh toàn quốc và dự kiến mở lớp vào ngày 7/6/2021.

"Với lộ trình học tập gồm 6 học kỳ kéo dài từ 2 – 3 năm, chương trình học 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh hoàn thành 6 tín chỉ quốc tế để nhận bằng tú tài cùng với 18 tín chỉ chuyển đổi từ chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam. 

Học sinh sẽ được học trực tuyến có tương tác trực tiếp với các giáo viên từ trường PCD tại Mỹ, và các giờ học trực tiếp với giáo viên tiếng Anh tại các trường trực thuộc NHG kể trên", đại diện Tâp đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, chia sẻ.

Đặc biệt, học sinh theo học chương trình sẽ được công nhận là học sinh địa phương của PCD, được tham gia giao lưu với các bạn thuộc hệ thống trường PCD tại Mỹ và những nước khác cũng như nhận bằng tốt nghiệp tại Mỹ khi hoàn thành khóa học.

Được biết, học phí trọn gói cho chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus cũng lên tới hơn 350 triệu đồng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem